PUBG Update - Mũ 3 sẽ chỉ có trong "thính"

Hard

Hồ sơ game

Đánh Giá:
5 4 phiếu
 1. Bluehole vừa chính thức thông báo họ sẽ có những cân bằng mạnh tay trong bản Update sắp tới cho PUBG.

  PUBG đang chứng kiến sự xuất hiện của hàng loạt nội dung mới với ví dụ điển hình chính là Map 4x4 vừa kết thúc thử nghiệm đợt 2. Tuy nhiên thêm thắt nội dung không phải là mục tiêu duy nhất của PUBG vì tương lai tựa game sẽ tiến hành những thay đổi cực kỳ mạnh tay trong khía cạnh cân bằng Gameplay.

  Theo đó trong thông báo mới nhất của mình trên Steam, Bluehole chia sẻ rằng hiện tại tựa game đang chứng kiên sự mất cân đối trong việc sử dụng vũ khí. 90% game thủ chỉ lựa chọn sử dụng một vài loại súng trường tấn công nhất định (AR) trong phần lớn trận đấu và bỏ qua hoàn toàn những chủng loại vũ khí khác (ngoại trừ súng bắn tỉa).

  [​IMG]


  Điều này đi ngược với mục tiêu phát triển của Bluehole vì ngay từ đầu họ không hề muốn game thủ tập trung vào xem "đâu là súng mạnh nhất" mà thay vào đó có thể lựa chọn từng chủng loại theo sở thích cá nhân và tình hình chiến sự. Như đã nói, mục tiêu này đã bị đi sai đường do sự thống trị của một số chủng loại súng trường tấn công điển hình như M4A1. Vấn đề này sẽ được giải quyết khi bản Update cân bằng lại khả năng hoạt động và sát thương của từng chủng loại súng.

  [​IMG]


  Song song với đó phụ kiện cho súng cũng sẽ được thay đổi. Ở đó thay vì chọn những phụ kiện tốt nhất game thủ sẽ có nhiều lựa chọn hơn với mỗi lựa chọn chỉ mang đến một lợi thế nhất định cho game thủ. Dự đoán là PUBG sẽ có thêm nhiều hơn chủng loại phụ kiện và sẽ không còn chuyện hợp nhất 2 lợi thế vào cùng 1 phụ kiện nữa.

  [​IMG]


  Một điều quan trọng hơn nữa bản Update sắp tới đó là Helmet Level 3 hay gọi tắt là "Mũ 3", sẽ trở nên khó tìm hơn bao giờ hết. Ở đó trang bị này sẽ không thể tìm thấy trên bản đồ mà chỉ xuất hiện trong Airdrop, khiến người chơi phải đặt mình vào nguy hiểm thì mới có thể giành được món đồ khủng như thế này. Có điều này bởi lẽ nhà phát triển nhận ra là việc trang bị mũ 3 sẽ gần như cho người chơi mạng sống thứ 2.

  Mũ 3 hoàn toàn có thể cứu mạng bất cứ ai khỏi một phát Headshot trực tiếp mà bình thường có thể giết hoặc hạ gục họ ngay tức thì. Bluehole không hề muốn yếu tố may mắn gây ảnh hưởng đến việc tiếp cận một trang bị mạnh như do đó nay nó chỉ có thể tìm thấy trong Airdrop... đặt mục tiêu cho những game thủ dũng cảm và có kỹ năng nhất.

  [​IMG]


  Hiện PUBG vẫn chưa thông báo cụ thể thời điểm bản Update này sẽ lên Server chính thức nhưng GameHub sẽ liên tục theo dõi để cập nhật cho bạn đọc trong thời gian sớm nhất. Bạn đọc có thể tham gia cộng đồng PUBG và PUBG Mobile Việt Nam trực tiếp tại đây:​Chia sẻ trang này

Tin mới nhất