PUBG tung súng mới Bizon và Map tuyết đêm, cho game thủ dùng 2 ngắm

Hard

Hồ sơ game

Đánh Giá:
5 4 phiếu
 1. PUBG với bản Update #25 mới toanh vừa thêm súng mới Bizon và cho game thủ dùng 2 ngắm cùng lúc.

  Sau màn ra mắt cực kỳ thành công của Map tuyết Vikendi, PUBG không hề ngủ quên trên chiến thắng. Thay vào đó đội ngũ phát triển đứng sau tựa game Battle Royale này đã ngay lập tức chào sân nội dung mới, cho game thủ đặt tay lên khẩu SMG siêu độc và cơ chế dùng 2 ngắm cùng lúc vô cùng tiện lợi.

  Cụ thể PUBG Update #25 trên PC vừa chính thức lộ diện trên Server Test, cho game thủ đặt tay lên chủng SMG mới toanh mang tên Bizon. Với những game thủ ưa thích thể loại bắn súng, Bizon đã không còn là cái tên xa lạ khi sở hữu kiểu hết sức độc đáo. Ở đó băng đạn dạng xoắn ốc Helical, Bizon cho phép mỗi băng đạn có trữ lượng gần gấp đôi so với vũ khí thông thường. Mỗi băng của Bizon cho phép chứa đến 53 viên, thừa sức cho game thủ sấy nát bất cứ mục tiêu nào.

  [​IMG]


  Tuy nhiên bù lại cho sức mạnh về số lượng, Bizon sẽ đối mặt với khuyết điểm về "chất lượng" phụ kiện khi không thể lắp thêm tay cầm (Grip) hay băng đàn nối dài cũng như thay nhanh. Có đặc điểm này bởi lẽ kiểu dáng băng đạn của Bizon khác biệt hoàn toàn so với phần còn lại, âu cũng là một thay đổi hợp logic. Hiện tại Bizon đang là vũ khí độc quyền cho Map Erangel và Vikendi.

  [​IMG]


  Song song với vũ khí mới, PUBG tiếp tục chào sân thêm một loại ngắm đặc biệt, cho phép người chơi sử dụng tính năng đổi Scope nhanh. Mang tên Canted Sight, loại ngắm này được gắn vào phần thân bên phải của vũ khí cạnh Scope chính, cho phép game thủ có thể đổi nhanh giữa Scope to bắn xa và Canted Sight bắn gần. Canted Sight có thể sử dụng cho rất nhiều chủng loại vũ khí khác nhau, thậm chí là cả Sniper và Shotgun:​

  • AR: Beryl M762, AKM, AUG, M416, Mutant, QBZ, SCAR-L, G36C.​

  • DMR: SLR, Mini14, Mk14, QBU, SKS.​

  • SR: AWM, M24, Kar98k.​

  • SMG: UMP, Vector, Bizon.​

  • Shotgun: S12K.​

  • LMG: M249.​

  [​IMG]


  Bên cạnh đó Vikendi cũng đón nhận nhiều thay đổi mới, điển hình chính là điều kiện môi trường mới mang tên "Moonlight". Đúng như cái tên, điều kiện môi trường này sẽ chuyển Vikendi thành màn đêm với ánh trăng cao trên đầu. Yếu tố này cũng đóng vai trò trong đặc tính Gameplay khi cho phép game thủ vẫn có thể quan sát kẻ địch trong màn đêm.

  Ngoài ra Vikendi còn đón nhận một chủng loại phương tiện mới là xe trượt tuyết Snowbike (khác với Snowmobile trước đây). Snowbike đơn giản chỉ là phiên bản xe máy được thay lốp thường bằng chuyển động xích, cho phép hoạt động hiệu quả trên địa hình tuyết trắng. Có lợi thế hơn Snowmobile ở mảng tốc độ và khả năng đánh tay lái dễ dàng nhưng Snowbike sẽ yếu thế hơn trước hỏa lực địch, tạo nên tính cân bằng cho 2 bên.

  [​IMG]


  Một thay đổi nhỏ nhưng khá thú vị của game nằm ở mảng Skin. Theo đó trong bộ Skin mới mang tên BattleStat, game thủ có thể ghi lại tổng số Kill của mình trên thân súng... tương tự như CSGO vốn đã rất phổ biến trước đây.

  Hiện Update #25 của PUBG đã có mặt trên Server Test và hứa hẹn sẽ cập bến Server chính thức không lâu sau đó. Mọi thông tin liên quan sẽ được GameHub cập nhật cho bạn đọc trong thời gian sớm nhất. Bạn đọc cũng có thể tham gia bàn luận với cộng đồng PUBG/PUBG Mobile và PUBG Lite Việt Nam tại đây:

  PUBG Mobile Việt Nam:

  PUBG Lite Việt Nam:Chia sẻ trang này

Tin mới nhất