PUBG tung bộ Skin cực độc mang style "thợ săn rừng rậm"

Hard
 1. PUBG phiên bản PC vừa tung bộ Skin cực độc mang style thợ săn, cho game thử sử dụng Twitch Prime để sở hữu ngay từ bây giờ.

  Với game thủ PC, thì sự kiện tặng Skin của PUBG đã không còn xa lạ. Kết hơp với Twitch và mô hình Twitch Prime, những người sử dụng dịch vụ này có thể liên tục nhận về những hòm đồ cực kỳ chất chơi. Chẳng vậy mà suốt những tháng qua game thủ PUBG đã được nhận về 2 bộ Deadmau5 và Spa Day khi chỉ cần dùng thử Twitch Prime mà không mất một đồng nào.

  Nay PUBG tiếp tục thông báo một bộ skin hoàn toàn mới với độ độc đáo còn gấp nhiều lần. Theo đó Twitch Prime vừa hé lộ hòm đồ mang tên "Jungle Crate" với full item trải dài từ quần áo cho đến skin súng.

  [​IMG]


  Cụ thể Jungle Crate sẽ bao gồm 2 bộ quần áo đầy đủ mang style thợ săn với tổng số 6 item như áo khoác, mũ nón hay giày dép. Về phần Skin súng, game thủ sẽ được đặt tay lên lớp Skin Croc Bite cho M16A4 và Bengal Blade cho SCAR-L, đánh dấu lần đầu tiên Twitch Prime tặng Skin súng cho game thủ PUBG.

  [​IMG]

  Trên thực tế người chơi bình thường hoàn toàn có thể sở hữu những item này mà không phải bỏ một đồng nào. Bạn đơn giản chỉ cần sử dụng một phần VPN nào đó để đăng ký một tài khoản Amazon mới toanh, dùng nó trải nghiệm thử chương trình Amazon Prime trong 30 ngày và từ đó kết nối với tài khoản Twitch của mình. Khi đăng nhập vào PUBG bạn tiếp tục kết nối game với Twitch để nhận miễn phí bộ Skin. Hiện Jungle Crate vẫn chưa có ngày ra mắt chính xác nhưng chắc chắn sẽ đến tay game thủ trong tuần này.

  [​IMG]


  Nếu muốn xem chi tiết hơn các bước hướng dẫn bạn đọc có thể xem đoạn Clip sau đây:


  Bạn đọc cũng có thể tham gia cộng đồng PUBG/PUBG Mobile Việt Nam tại đây:Chia sẻ trang này

Tin mới nhất