PUBG thêm chống Hack mới, cho đổi Skin thường sang Skin xịn

Hard

Hồ sơ game

Đánh Giá:
5 4 phiếu
 1. PUBG hôm nay sẽ tung bản Update mới thêm hệ thống Rank và cơ chế đổi Skin hứa hẹn mang đến vô vàn trang phục mới cho game thủ.

  Hôm nay ngày mùng 3/10/2018, PUBG phiên bản Steam chính thức chào sân phiên bản Update #22 với vô vàn tính năng hấp dẫn và ảnh hưởng mạnh đến chất lượng gameplay. Đây là một trong những bản Update cực kỳ quan trọng đối với cộng đồng game thủ vì nó sẽ thay đổi nhiều khía cạnh của PUBG trong tương lai gần.

  [​IMG]


  Đầu tiên bản Update #22 này sẽ thêm một hệ thống chống Hack/Cheat hoàn toàn mới, được áp dụng song song với hệ thống chống Hack/Cheat cũ để hình thành nên bức tường bảo mật chắc chắn hơn cho game. Trong thời gian qua PUBG bắt đầu có dấu hiệu hoành hành trở lại của Hacker với những pha bắn và đi xuyên tường, gây không ít đau đầu cho cộng đồng game thủ. Hy vọng với hệ thống mới tình trạng này sẽ một lần nữa được xóa sổ khỏi game.

  Song song hệ thống Anti Hack mới hì Update #22 của PUBG còn thêm vào hệ thống Ranking. Theo đó tùy vào thành tích của game thủ qua mỗi trận mà họ sẽ được sắp xếp theo 8 mức Rank là Bronze, Silver, Platinum, Gold, Elite, MasterGrandmaster. Để hệ thống có thể tính điểm bạn sẽ phải chơi 10 trận mở màn để bắt đầu nhận Rank. Mức điểm tương ứng với Rank sẽ được phân bổ theo ảnh dưới:

  [​IMG]


  Ngoài ra game thủ còn có thể "trade" skin với cơ chế mới. Ở đó với 10 item cùng hạng và một số BP nhất định, bạn có thể đổi lấy một item cấp cao hơn với mức trần là "xanh dương". Bên cạnh đó PUBG còn có thêm hệ thống lựa chọn trang bị theo dạng menu bánh xe, cho phép người chơi chọn "máu" và "nade" một cách dễ dàng hơn. Hệ thống này hứa hẹn sẽ giúp cho đồng đội của bạn có thể nhận ra nhanh chóng hơn việc bom khói không phải hình cầu.

  [​IMG]
  [​IMG]


  Hiện máy chủ PUBG đã tiến hành bảo trì từ 7h30 sáng nay để cập nhật bản Update mới. Dự kiến thời gian bảo trì là khoảng 5 tiếng, có nghĩa là sẽ kết thúc vào khoảng trưa nay. Mọi thông tin liên quan đến PUBG cũng như PUBG Mobile sẽ được GameHub cập nhật cho bạn đọc trong thời gian sớm nhất. Bạn đọc cũng có thể tham gia cộng đồng PUBG/PUBG Mobile Việt Nam tại đây:
Chia sẻ trang này

Tin mới nhất