PUBG sẽ mang đến những gì trong năm 2024?

Yaezakura
 1. Tựa game battle royale giới thiệu lộ trình cho năm 2024, hứa hẹn trải nghiệm mới lạ và môi trường bản đồ có thể phá hủy.

  [​IMG]


  Để kỷ niệm sinh nhật lần thứ bảy sắp tới, PlayerUnknown's Battlegrounds đã ra mắt lộ trình năm 2024, với nhiều tính năng đột phá đang được triển khai như môi trường bản đồ có thể phá hủy và Engine mới. Danh sách các tính năng hứa hẹn sẽ mang lại cho PUBG một trải nghiệm hoàn toàn mới mẻ, ngay cả đối với những người chơi đã gắn bó lâu năm.

  Trong bài đăng trên trang web chính thức của PUBG, lộ trình đầy đủ cho năm 2024 đã được tiết lộ. Các tiết lộ đề cập đến việc PUBG sẽ chuyển sang Unreal Engine 5, với dịch vụ Nội dung sáng tạo bởi người dùng (User Generated Content, gọi tắt là UGC) đang được phát triển cùng với quá trình chuyển đổi engine. UGC là một thay đổi quan trọng đối với trò chơi và có thể tăng số lượng người chơi tương tự như khi PUBG chuyển sang chế độ miễn phí vào năm 2022. Ngoài ra, năm 2024 cũng là thời điểm chứng kiến sự xuất hiện của môi trường bản đồ có thể bị phá hủy trong PUBG, bao gồm cả khả năng tạo ra các hướng tấn công mới hoặc xây dựng các rào cản phòng thủ.


  Ngoài những thay đổi nổi bật kể trên, PUBG vẫn còn rất nhiều tính năng khác sẽ khiến cộng đồng người chơi phấn khích trong năm nay. Các bản cập nhật về vũ khí sẽ được phát hành mỗi hai tháng một lần thông qua Gunplay Labs trong Arcade trước để thử nghiệm trước khi triển khai trong các chế độ Đấu Thường và Xếp hạng. Điều này có thể khiến trò chơi battle royale càng trở nên thách thức hơn, khi người chơi cần liên tục thích nghi với meta mới mỗi khi thay đổi vũ khí được thực hiện.

  Kể từ khi ra mắt vào năm 2017, PUBG đã trải qua vô số cải tiến và thay đổi. Người hâm mộ đánh giá cao cam kết không ngừng của nhà phát triển trong việc nâng cao trải nghiệm. Tựa game của KRAFTON vẫn đang là một trong những trò chơi được chơi nhiều nhất trên Steam hàng ngày, cạnh tranh với các siêu phẩm khác như Counter-Strike 2 và Dota 2. Đó là minh chứng cho sự cống hiến của nhà phát triển đối với PUBG khi trò chơi vẫn có thể thu hút người chơi mới và người chơi cũ quay lại.

  [​IMG]


Chia sẻ trang này

Tin mới nhất