PUBG "nhá hàng" skin cực chất mùa Halloween

Nguyễn Thu Trang
 1. Ngoài giao diện và skin cho Halloween, bản cập nhật 4.3 sẽ mang tới nhiều thay đổi khác cho game.

  Chỉ còn hơn một tháng nữa là đến Halloween, như thường lệ, các nhà phát triển cũng đã rục rịch “nhá hàng” hoạt động Halloween cho tựa game của mình. Ra mắt từ năm 2017 và là một trong những cái tên nổi đình nổi đám trong làng Battle Royale, tất nhiên PUBG sẽ không bỏ qua sự kiện này. Mới đây trong video tuyên truyền mới nhất, nhà phát triển đã giới thiệu đến người chơi những skin cực chất sẽ được tung ra vào dịp Halloween năm nay.  Video tuyên truyền lần này vẫn được xây dựng theo phong cách quen thuộc của PUBG, mở đầu là cuộc chiến đấu rượt đuổi đầy kịch tính của 2 team. Tất nhiên điều thu hút người chơi không phải màn đọ súng này mà là những phục trang lạ mắt cực chất của 2 đội. Đây cũng là những skin mới mà PUBG Corporation sẽ tung ra nhân hoạt động Lễ hội hóa trang Halloween vào cuối tháng 10 này.

  Theo như tin tức từ nhà phát hành, sau khi cập nhật lên phiên bản 4.3, trong store của tựa game sẽ xuất hiện các skin Thuyền Trưởng Cướp Biển, Kiếm Khách, Bù Nhìn, Kanvas và Nữ Hoàng Xương Cốt trong thời gian nhất định. Lần này người chơi có thể mua riêng từng item hoặc theo set với giá chiết khấu 33%. Một lựa chọn khác dành cho những game thủ không thích dùng tiền thật để sắm sửa bộ cánh mới, đó chính là skin Leo, người chơi hoàn toàn có thể mua được skin này bằng BP.​

  [​IMG]

  Bản cập nhật 4.3 hiện đã có mặt trên server test và sẽ nhanh chóng đến với game thủ thế giới trong thời gian tới. Ngoài giao diện và skin cho Halloween, bản cập nhật này sẽ mang tới nhiều thay đổi khác cho game. Người chơi sẽ được trải nghiệm một hệ thống mới mang tên Survival Mastery, bên cạnh đó là những thay đổi và cân bằng cho shotgun cùng sự xuất hiện của vũ khí mới – súng DBS.

  Bạn đọc có thể tham gia cộng đồng để cập nhật thêm thông tin và bàn luận về PUBG và PUBG Mobile:Chia sẻ trang này

Tin mới nhất