PUBG Mobile thông báo chính thức về phiên bản Việt Nam

Hard

Hồ sơ game

Đánh Giá:
4.8 5 phiếu
 1. PUBG Mobile vừa đưa ra thông báo chính thức về phiên bản Việt Nam sẽ được VNG phát hành ngay trong tháng 11.

  Trong thời qua nhờ vào nguồn tin của GameHub, cộng đồng game thủ Việt đã hay tin VNG sẽ là đơn vị chính thức phát hành PUBG Mobile ở Việt Nam sau thời gian tựa game phát hành trên toàn cầu. Ngay lập tức cộng đồng có nhiều ý kiến khác sau về sự việc và chờ đợi những khẳng định chính thức từ Tencent.

  [​IMG]


  Hôm nay sau thời gian phiên bản PUBG Mobile 0.9 đi vào hoạt động và chính thức cập bến Server quốc tế, Tencent đã có thông báo in-game riêng về phiên bản PUBG Mobile Việt Nam. Nếu đăng nhập vào game ngay lúc này, bạn có thể sẽ nhận thấy ngay Update thông tin với nội dung như ở dưới đây.

  [​IMG]
  [​IMG]


  Theo như trên, phiên bản PUBG Mobile Việt Nam sẽ được VNG đứng ra phát hành vào khoảng giữa tháng 11, tức là có thể chỉ còn cách chúng ta vài ngày nữa thôi. Tất nhiên tính năng chính của phiên bản này là chuyển đổi toàn bộ giao diện và ngôn ngữ game sang Tiếng Việt. Nhưng thông báo này cũng có một điều đáng chú ý với cộng đồng, liên quan đến vấn đề kết nối với tài khoản Facebook.

  [​IMG]


  Theo đó game thủ Việt nếu chưa kết nối với tài khoản Facebook của mình thì nên làm ngay bây giờ để có thể giữ lại toàn bộ dữ liệu cá nhân trong PUBG Mobile trong quá trình chuyển giao. Với những game thủ đã kết nối Facebook thì mọi thông tin và dữ liệu sẽ được bảo toàn. Tất nhiên những dữ liệu cá nhân này bao gồm cả thông tin về việc nạp thẻ cũng như thanh toán trước đây.

  Dưới góc độ của một game thủ PUBG Mobile Việt Nam, bạn nghĩ sao về việc này? Hãy chia sẻ với cộng đồng PUBG Mobile trực tiếp tại đây:

  • Facebook: https://www.facebook.com/groups/pubgmobivn/
  • Channel Discord: https://discord.gg/JzRYUk

  Tải giả lập PUBG Mobile tại:


  Hướng dẫn chỉnh đồ họa tiếng Việt PUBG Mobile Trung Quốc:


  Hướng dẫn tạo ID Trung Quốc để tải bản iOS:


  Hướng dẫn phụ kiện PUBG Mobile:


  Hướng dẫn nhảy dù nhanh nhất:


  Hướng dẫn dùng Scope 4X hiệu quả nhất:


  Những khu vực nhiều loot nhất của Map sa mạc:


  Những khu nhiều loot nhất trên Map Sanhok:


  Giải thích về hệ thống Merit:


  Hướng dẫn các loại súng DMR của PUBG Mobile:
Chia sẻ trang này

Tin mới nhất