PUBG Mobile - Sử dụng GFX Tool có thể bị ban

Hard
 1. PUBG Mobile vừa có thông báo mới về việc ban một loạt tài khoản do vi phạm với một trong nhiều nguyên nhân là sử dụng GFX Tool.

  Gần đây sau khi PUBG Mobile cập nhật Royale Pass lên Season 3 thì bất ngờ cộng đồng game thủ xuất hiện hàng loạt tài khoản bị "ban" cùng lúc. Vấn đề này ngay lập tức xảy ra tranh cãi khi nhiều người chơi khẳng định rằng mình không hề Hack/Cheat mà tại sao vẫn bị đưa vào danh sách đen của PUBG Mobile.
  Để trả lời câu hỏi này, những người quản lý cộng đồng của PUBG Mobile đã sớm lên tiếng trả lời game thủ. Và ngay lập tức vấn đề được sáng tỏ, phần nào sẽ giúp chúng ta tránh những vấn đề không may xảy ra với tài khoản của mình.

  [​IMG]


  Theo đó như 2 trong lý do mà tài khoản PUBG Mobile sẽ bị khóa nằm ở mảng nạp tiền và sử dụng ứng dụng sửa đổi dữ liệu game của hãng thứ ba. Ở lý do đầu tiên, những tài khoản sử dụng hình thức nạp lậu hay lừa đảo qua cơ chế hoàn tiền của kho tải sẽ dẫn đến việc ban tài khoản trong một thời gian rất dài. Trên thực tế việc bị ban tài khoản vì do nạp lậu đã xuất hiện trong nhiều tựa Game Mobile nổi tiếng khác và PUBG Mobile không phải là trường hợp ngoại lệ. Vì thế nếu muốn nạp game qua một người trung gian game thủ cần phải chắc chắn là họ không sử dụng phương thức nạp lậu vì hoàn toàn có thể rơi vào cảnh tiền mất tật mạng.

  Một lý do khác cho việc ban tài khoản cũng được nhắc đến là việc sử dụng ứng dụng sửa đổi dữ liệu game của bên thứ ba. Theo đó thông báo chính thức của quản lý cộng đồng như sau:

  [​IMG]


  Điều này có nghĩa là sử dụng GFX Tool hay những ứng dụng khác nhằm thay đổi dữ liệu game, ví như sửa một vài file nhất định nhằm mở khóa 60fps hay đẩy mức đồ họa lên cao hơn, cũng sẽ bị tính là vi phạm điều khoản dịch vụ. Trên thực tế thì các tựa Game Online nói chung và phiên bản PUBG trên PC nói riêng đã áp dụng việc này từ lâu. Trước đây phiên bản PC cũng đã cấm sử dụng Reshade - một phần mềm giúp chỉnh sửa màu sắc và chất lượng hình ảnh game. Nhiều công cụ Hack/Cheat cũng thường sử dụng các phần mềm vô tội này để bắc cầu vào vào game và chỉnh sửa File dữ liệu. Do đó việc PUBG Mobile thực hiện như vậy là hoàn toàn có lý.

  Tuy nhiên thì quản lý cộng đồng của PUBG Mobile cũng nói rằng nếu người chơi cảm thấy tài khoản mình không hề vi phạm những điều kể trên mà vẫn bị khóa thì có thể khiếu nại bằng cách Click vào ô File Claim của thông báo khóa tài khoản. Nhân viên hỗ trợ khách hàng sau đó sẽ trả lời trong thời gian sớm nhất có thể với thời gian từ vài giờ cho đến vài ngày.

  [​IMG]


  Hy vọng sau thông báo này, game thủ PUBG Mobile sẽ cẩn thận hơn trong việc sử dụng các ứng dụng bên ngoài, tránh việc khóa tài khoản không đáng có. Mọi thông tin liên quan sẽ được GameHub cập nhật cho bạn đọc trong thời gian sớm nhất. Bạn đọc có thể chia sẻ ý kiến của mình với cộng đồng PUBG/PUBG Mobile tại đây:

  • Facebook: https://www.facebook.com/groups/pubgmobivn/
  • Channel Discord: https://discord.gg/JzRYUk

  Tải PUBG Mobile phiên bản quốc tế tại:


  Tải giả lập PUBG Mobile tại:


  Tuy nhiên nếu bạn lựa chọn bản PUBG Mobile Trung Quốc với Update tối ưu mới nhất thì cũng có thể tải về tại:


  Hướng dẫn chỉnh đồ họa tiếng Việt PUBG Mobile Trung Quốc:


  Hướng dẫn tạo ID Trung Quốc để tải bản iOS:


  Hướng dẫn phụ kiện PUBG Mobile:


  Hướng dẫn nhảy dù nhanh nhất:


  Hướng dẫn dùng Scope 4X hiệu quả nhất:


  Những khu vực nhiều loot nhất của Map sa mạc:


  Những khu nhiều loot nhất trên Map Sanhok:


  Giải thích về hệ thống Merit:
Chia sẻ trang này

Tin mới nhất