PUBG Mobile Lightspeed tung bản thử nghiệm - Thêm súng mới MK47 Mutant

Nguyễn Thu Trang
 1. Trong phiên bản thử nghiệm mới đây, nhà phát triển sẽ đưa MK47 Mutant và ống ngắm laser vào bản thử nghiệm của PUBG Mobile Lightspeed.

  PUBG Mobile Lightspeed phiên bản mới sẽ chính thức bước vào giai đoạn thử nghiệm Beta vào cuối tháng 11 này. Phiên bản lần này sẽ mang tới lối chơi, hệ thống vũ khí trang bị và thời trang hoàn toàn mới, thỏa mãn nhu cầu thử nghiệm những thứ mới lạ của người chơi. Client của phiên bản lần này hoàn toàn tách biệt với PUBG Mobile Lightspeed chính thức nên người chơi không cần gỡ cài đặt bản gốc cũng có thể cài đặt được bản thử nghiệm.​

  [​IMG]

  Trong phiên bản thử nghiệm lần này, MK47 Mutant sẽ chính thức đổ bộ lên mobile. MK47 Mutant là một cây súng trường mới sử dụng đạn 7.62mm, có thể bắn một viên hoặc burst 2 viên cùng một lúc. MK47 có lực sát thương tương tự như AKM cho nên sẽ thuật lợi khi tác chiến tầm trung. Nhà phát triển cho biết khi được đưa lên bản mobile, MK47 sẽ xuất hiện bất kì trên 3 bản đồ.

  [​IMG]

  Đồng thời trong phiên bản lần này sẽ có thêm ống ngắm laser, đây là một phụ kiện rất có ích cho người chơi khi ngắm bắn, tuy được gọi là ống ngắm nhưng nó lại được trang bị ở ốp lót tay. Tác dụng chính của ống nhắm này là để giảm độ lệch của đường đạn khi ngắm bắn trực tiếp hoặc bắn súng với tư thế đứng, súng đặt ngang eo. Ống ngắm laser hữu dụng nhất khi ngắm bắn di động trong mục tiêu gần. Tuy nhiên khuyết điểm của phụ kiện này rất rõ ràng: Một là nó sẽ hoàn toàn không có tác dụng gì khi ngắm bắn tầm xa; hai là chiếm vị trí đặt tay, nên khi sử dụng sẽ có mặt hạn chế nhất định.

  [​IMG]

  Nhà phát triển sẽ chính thức thử nghiệm phiên bản này vào cuối tháng 11, hiện chỉ có một bộ phận nhỏ người chơi Trung Quốc được trải nghiệm thử phiên bản này.​Chia sẻ trang này

Tin mới nhất