PUBG Mobile dừng hoạt động ở Trung Quốc, bị thay thế bằng Game For Peace

Nguyễn Thu Trang
 1. Tối hôm qua là lần cuối cùng các game thủ Trung Quốc được chơi PUBG Mobile Lightspeed.

  Game for Peace – dự án game mobile mới được Lightspeed & Quantum Studios Group dày công phát triển sẽ chính thức mở cửa beta vào 4h chiều nay (8/5) theo giờ Việt Nam. Lightspeed & Quantum Studios Group là một trong 4 studios phát triển game lớn dưới quyền Tencent, là nhà phát triển của khá nhiều tựa game mobile được yêu thích tại đất nước tỷ dân. Game for Peace được coi là sản phẩm được đầu tư kỹ lưỡng của studio này, mang đến đến cuộc chiến giưa 100 game thủ, tạo ra một thế giới chiến lược toàn diện với những trải nghiệm mô phỏng quân sự toàn diện.


  Game For Peace được phát triển bằng Unreal Engine 4 – một trong những game engine hiện đại nhất hiện nay để mang đến những hình ảnh chân thực của chiến trường với vũ khí đạn đạo, phương tiện di chuyển… Một trăm người chơi trên một chiến trường là điểm quan trọng của Game For Peace. Người chơi phải thông qua việc trinh sát, hợp tác, phân công chiến thuật, cứu viện để giành được thắng lợi cuối cùng. Trong Game For Peace, yếu tố chiến thuật sẽ được đề cao hơn cả, người chơi cần căn cứ vào kết cấu địa hình, sự thay đổi khu vực, tình hình thực tế của các team đối địch để đưa ra những điều chỉnh chiến thuật hợp lí, chính tính không xác định này sẽ làm tăng thêm lạc thú cho người chơi.

  [​IMG]


  Tuy nhiên, chắc hẳn nhiều bạn đọc cũng nhận ra tựa game mới của Tencent rất giống với PUBG Mobile mà chúng ta quen thuộc, cả về gameplay, trang bị, vũ khí… Vì sự tương tự như anh chị em sinh đôi ấy, sẽ chẳng khó hiểu khi tất cả mọi người đều cho rằng Game For Peace là sản phẩm thay thế của PUBG Mobile, cụ thể hơn là PUBG Mobile: Lightspeed. Trước nhận xét ấy, gã khổng lồ của làng game Trung Quốc Tencent lên tiếng phủ nhận, hãng này bày tỏ: Game For Peace là một sản phẩm độc lập riêng biệt hẳn với PUBG Mobile Lightspeed, PUBG Mobile Timi và PUBG bản PC.

  [​IMG]


  Theo như giới thiệu của Tencent, Game for Peace là một game mới, được định vị là một tựa game quân sự chống khủng bố do Tencent tự nghiên cứu phát triển, nhận được sự giúp đỡ chỉ đạo của đơn vị không quân. Từ lối chơi cho đến UI đều phù hợp với yêu cùa của đơn vị chủ quản, tách biệt hoàn toàn với PUBG Mobile Lightspeed và PUBG bản PC. Thế nhưng hiện tại các game thủ Trung Quốc đã không thể đăng nhập vào PUBG Mobile Lightspeed nữa, tựa game đã hoàn toàn dừng phục vụ, các tài khoản chính thức của tựa game cũng chuyển thành Game For Peace. Game For Peace sẽ tiếp nhận số liệu tài khoản từ PUBG Mobile, người chơi chỉ cần tiến hành cập nhật là có thể chơi game như bình thường.

  Game For Peace được phát triển cho cả hai nền tảng là iOS và Android, bạn đọc quan tâm có thể tham gia thử nghiệm game tại đây:

  Hoặc qua ứng dụng TapTap:

  Bạn đọc quan tâm có thể tham gia cộng đồng Game For Peace để cập nhật những thông tin mới nhất về tựa game:


Chia sẻ trang này

Tin mới nhất