PUBG Mobile chính thức "mở khóa" Download cho Việt Nam

Hard

Hồ sơ game

Đánh Giá:
4.8 5 phiếu
 1. PUBG Mobile phiên bản quốc tế vừa chính thức mở khóa kho tải cho khu vực Việt Nam trên cả Android và iOS.

  Khi PUBG Mobile chính thức đi vào thử nghiệm tại Trung Quốc, game thủ đã không khỏi vui mừng khi mình được tận tay trải nghiệm một trong những tựa game hot nhất hiện nay trên thế giới. Và khi chính tựa game ấy chào sân ở thị trường quốc tế cách đây chưa lâu thì fan hâm mộ Việt Nam còn cảm thấy vui mừng hơn khi được thưởng thức game qua ngôn ngữ tiếng Anh. Tuy nhiên niềm vui ấy thiếu đi phần nào sự trọn vẹn khi cộng đồng game thủ phải đi "cửa sau" để có thể tải game, gây nhiều khó khăn cho những ai muốn đặt tay lên PUBG Mobile ngay tức thì.

  [​IMG]


  Tuy nhiên nay thì câu chuyện ấy đã khác vì PUBG Mobile vừa chính thức "khai mở phong ấn" cho hàng loạt khu vực mới, bao gồm cả Việt Nam. Điều này có nghĩa là ngay từ bây giờ bạn có thể truy cập trực tiếp vào Google Play cũng như App Store để có thể tải miễn phí PUBG Mobile. Hơn hết game cũng đã có Server Châu Á với Ping ổn định hơn so với trước đây.

  [​IMG]


  Tuy nhiên theo phản hồi của một số người chơi thì Ping của phiên bản này vẫn chưa được ổn định. Ngược lại thì một số nhận định cho rằng game sẽ Update dần dần cũng như cải thiện hệ thống Server theo thời gian. Theo nguồn tin của GameHub thì PUBG Mobile rất có thể sẽ có bản Việt Hóa trong tương lai không xa. Nếu có trong tay bản Việt Hóa này GameHub sẽ ngay lập tức chia sẻ với cộng đồng game thủ Việt Nam.

  Bạn đọc cũng có thể tham gia cộng đồng PUBG và PUBG Mobile Việt Nam tại đây:

  • Facebook: https://www.facebook.com/groups/pubgmobivn/
  • Channel Discord: https://discordapp.com/invite/EvupDe


  Tuy nhiên nếu bạn lựa chọn bản PUBG Mobile Trung Quốc với Update tối ưu mới nhất thì cũng có thể tải về tại:


  Hướng dẫn chỉnh đồ họa tiếng Việt:


  Hướng dẫn tạo ID Trung Quốc để tải bản iOS:


  So sánh đồ họa bản Lightspeed và Timi:


  Hướng dẫn phụ kiện PUBG Mobile:


  Hướng dẫn nhảy dù nhanh trong PUBG Mobile:Chia sẻ trang này

Tin mới nhất