PUBG Mobile chính thức cập nhật bản đồ Karakin

Nguyễn Thu Trang
 1. Trong map Karakin, người chơi có thể bị bom nổ chết dù cho đã nấp ở trong nhà.

  Là một trong những tựa game mobile nổi tiếng nhất thế giới, PUBG Mobile luôn được yêu thích bởi thường xuyên cập nhật, mang đến những nội dung mới cho người chơi. Mới đây nhất, trên Twitter chính thức, nhà phát hành công bố sẽ thêm map mới Karakin vào PUBG Mobile kể từ 7/4 theo giờ địa phương.​

  [​IMG]

  Karakin là bản đồ thuộc vào top nhỏ nhất trong PUBG Mobile với kích thước chỉ 2 x 2. Điều đó sẽ làm trò chơi trở nên thú vị hơn khi người chơi có rất ít không gian để ẩn náu. Người chơi buộc phải liên tục thay đổi chiến thuật của mình nếu không muốn vong mạng dưới họng súng của kẻ địch khi ván đấu chỉ vừa bắt đầu.

  Một số nơi hiếm hoi mà người chơi có thể ẩn náu là những tảng đá lớn, những ngôi nhà đổ nát hay các boong ke… tuy nhiên đây cũng không phải là nơi an toàn. Hơn nửa bản đồ này còn có khu vực phá hủy, khi tiếng còi báo động vang lên, những khu vực này sẽ trở thành mục tiêu bắn phá. Trong các bản đồ trước, các công trình kiến trúc không bị phá hủy nhiều bởi bom đạn nhưng điều đó hoàn toàn thay đổi với Karakin, kể cả khi đã nấp trong nhà, người chơi cũng có thể bị nổ chết.  Do kích thước của Karakin khá nhỏ nên số lượng người chơi trên bản đồ này cũng được rút đi. Được biết PUBG Mobile sẽ chỉ hỗ trợ 64 người chơi hạ cánh xuống Karakin cùng một lúc. Do không gian ẩn nấp ít và bị phá hủy nhiều bởi bom đạn nên các ván đấu có thể kết thúc nhanh hơn nhiều so với bình thường.

  Bạn đọc có thể tham gia PUBG Mobile Việt Nam (Official) để cập nhật thêm tin tức về tựa game:

  Để biết thêm nhiều tin tức hot nhất về game, bạn đọc có thể Like và Follow Fanpage:Chia sẻ trang này

Tin mới nhất