PUBG lộ diện "Hề ma" trong Event Halloween siêu quái dị

Hard

Hồ sơ game

Đánh Giá:
5 4 phiếu
 1. PUBG vừa hé lộ event Halloween với nhiều Skin độc và Trailer cực kỳ ma mị, hứa hẹn một chế độ hoàn toàn mới chăng?

  Halloween đang rất gần chúng ta và những fan của thể loại kinh dị sắp sửa được chào đón vô vàn những sản phẩm mang màu sắc ma quái của làng giải trí. Từ phim cho đến game, những sản phẩm ấy chắc chắn sẽ khiến bạn phải khắc sâu trong tâm trí một kỳ Halloween đáng nhớ. Và cũng như nhiều tựa game khác, PUBG cũng sẽ không bỏ qua sự kiện này và cho game thủ một Event mang màu sắc ma mị nhất từ trước đến nay.

  [​IMG]


  Theo đó trên các kênh truyền thông của PUBG, tựa game đã sớm hé lộ một Trailer không thể kỳ dị hơn.. Thay vì những pha đọ súng hay các màn chạy bo căng như dây đàn, PUBG cho người xem chứng kiến những hình bóng có lẽ chỉ xuất hiện trong các bộ phim máu me của Hollywood.

  [​IMG]


  Qua đoạn Trailer ngắn ngủi này có lẽ PUBG sẽ có một Event dạng thử thách nào đó để game thủ có thể giành được những bộ Skin siêu độc kể trên. Những bộ skin này bao gồm y tá ma, hề ma, đồ tể.. song song với vô vàn loại mặt nạ quái dị khác nhau. Tuy nhiên game thủ cũng mong muốn Skin mới không chỉ là nội dung duy nhất mà event Halloween của PUBG chào sân. Thay vào đó họ mong muốn có thêm nhiều thử thách và chế độ chơi mới với phong cách kinh dị, tạo nên hình ảnh độc nhất cho PUBG từ trước đến nay.


  Hiện vẫn chưa có thêm thông tin cụ thể về Event này nhưng GameHub sẽ sớm cập nhật cho bạn đọc trong thời gian sớm nhất. Bạn đọc cũng có thể tham gia cộng đồng PUBG/PUBG Mobile Việt Nam để bàn về Event mới này tại đây:Chia sẻ trang này

Tin mới nhất