PUBG - Khi hacker Trung Quốc vừa lái xe vừa headshot

Hard
 1. PlayerUnknown's Battlegrounds không phải là không có Hacker, và một khi có xuất hiện y rằng đến từ Trung Quốc.

  Đêm qua người viết gặp một trường hợp phải nói là cực kỳ hi hữu và hài hước trong PlayerUnknown's Battlegrounds... một cuộc chạm chán với tay Hacker mang cái tên đặc sệt "Tung Cuốc". Câu chuyện bắt đầu khi mình cùng 3 người bạn khác hiện đang sống ở Úc quyết định tham gia thể thức đấu Team, vốn là một truyền thống kéo dài suốt những tháng qua khi một người trong nhóm quyết định dứt áo đi theo con đường... FA.

  Mọi chuyện diễn ra khá bình thường với điểm nhảy ban đầu phải thay đổi giữa chừng vì có 2 Team khác cũng nhảy thẳng vô đó. Việc thay đổi kế hoạch khiến Team 4 người nay phải chia thành 2 nhóm và "loot" ở hai vị trí khác nhau. May mắn là những điểm loot này có vừa đủ súng đạn để cả 2 nhóm cầm cự trước một vài Team đi xe lảng vảng xung quanh và bấm còi loạn xạ như được mùa.

  [​IMG]


  Nhưng câu chuyện gay cấn bắt đầu khi nhóm 1 trên xe riêng tiến về vị trí nằm sâu trong vòng tròn. Ngay lúc đi qua cánh đồng với ngọn đồi nhìn xuống thì bất giác từ đâu 5 tiếng súng M16A4 vang lên. Chính xác là 5 tiếng không hơn với 5 viên đạn bay hết sức gọn gàng. Một viên bắn vào nóc do góc đồi nhìn xuống nhưng 4 viên sau thì mỗi loạt 2 viên đều bắn chính xác vào đầu người lái và mình ngồi ở ghế sau. Hai phát Knock Down chỉ trong vòng 2 giây. Lúc ấy mình nghĩ "OK, đụng phải Team Pro rồi biết sao..".. Nhưng một hình ảnh lạ lùng diễn ra ngay sau đó khiến mình phải nghĩ lại.

  Ở đó một chiếc xe trên đồi lao xuống cán chết mình cũng như đồng đội.. thế rồi chỉ có đúng một người bước xuống. Đúng một người duy nhất, không phải là một Team. Một người duy nhất đang chơi trong Server dành cho Team 4 người. Một người duy nhất tự lái xe, tự chuyển chỗ, rồi tự thò đầu ra ngoài cửa và headshot chính xác hai người khác đang chạy xe với tốc độ cao... trong khi chính xe của hắn vẫn đang di chuyển. Superman đang trốn nhiệm vụ Justice League hay một là tay Hacker với cái nickname lù lù của Trung Quốc đây?

  [​IMG]


  Khẳng định này ngay lập tức được xác nhận sau đó khi nhóm 2 vẫn đang loot ở một khu vực gần vị trí nhóm 1 tử nạn. Gã nghi vấn là Hacker lái xe thẳng về hướng nhóm 2 mà không hề mất thời gian đong đếm. Nhưng nhóm 2 chưa hề biết điều ấy. Vẫn muốn loot thêm vì còn đủ thời gian, một người trong nhóm 2 quyết định lấy xe máy và đi sang khu vực khác trong khi để một người ở lại. Khi trèo lên xe phóng đi được độ vài chục mét thì tiếng xe của gã Hacker vang lên phía xa. Ngay lúc ấy đúng 2 tiếng đạn vang lên và y rằng cú headshot khiến bạn mình bay ra khỏi chiếc xe máy đang lộn nhào. Chắc chắn Hacker, không thể lẫn vào đâu.

  Vậy là một Team 4 người.. cả 3 đều bị headshot khi đang di chuyển với tốc độ cao trên xe... bởi một kẻ duy nhất. Nay chỉ còn một người trong nhà, viễn cảnh phải chơi lại vạn khác là không thể chối cãi. Và một lần nữa tiếng xe của tay Hacker lại vang lên nhưng lần này hắn dừng ngay trước mé bên nhà chỉ vài chục mét và đứng khuất sau hàng cây. Hóa ra hắn muốn đổi sang xe khác, một chiếc UAZ 5 chỗ chắc chắn hơn đang đỗ gần đó. Ngay lúc hắn nhảy sang đổi xe, bạn mình quyết định dùng cơ hội này để bắn trả báo thù cho 3 thành viên của Team. Nhưng ngay lúc ấy một cảnh tưởng quái dị diễn ra trước mắt.. Ở đó từ trong chiếc xe UAZ mới đang lên ga phóng đi thì từ đâu nửa thân người áo đỏ vặn ngược về phía sau và nhoài ra khỏi xe, nhìn thẳng vào hướng bạn mình đang nghiêng bên phía cửa sổ và tung phát headshot không thể ngọt hơn.. 4 người 4 phát heatshot, gọn hàng với chỉ một viên miss... tất cả được thực hiện khi đang trên xe.

  [​IMG]  Trận đấu kết thúc không khiến cả Team cảm thấy ức chế mà cảm thấy nực cười cho tay Hacker dị hợm biến PUBG thành một game đua xe bắn súng vô hồn không hơn. Hẳn ngoài 4 lần bị report bởi Team mình, hắn cũng sẽ nhận thêm vài chục lượt report từ những người chơi khác trong Server và sớm phải tạm biệt bản PUBG giá 30 đô dễ vừa mua xong. Nếu cảm thấy đổi được một trận thua và khiến hắn phải mất thêm 30 đô nữa, có lẽ Team mình vẫn sẵn sàng vui để đánh đổi.

  Còn bạn.. bạn có những câu chuyện đụng mặt với Hacker trong PUBG nào nữa không? Hãy chia sẻ với mọi người qua bình luận bên dưới.Chia sẻ trang này

Tin mới nhất