PUBG gây quỹ cho cháy rừng tại Úc với "chảo rán" phiên bản đặc biệt

Yaezakura
 1. PUBG tham gia chiến dịch cứu trợ Úc bằng việc phát hành skin chảo rán bản giới hạn

  [​IMG]


  Vụ cháy rừng tàn phá nước Úc trong nhiều tháng qua hiện đang được "kiềm chế" bởi những cơn mưa, nhưng kéo theo là các trận lũ lớn. Sự tàn phá đã để lại hậu quả nghiêm trọng gồm 33 người chết, gần 3000 ngôi nhà bị phá hủy, và thiệt hại tới một triệu động vật. Để trợ giúp Úc trong nỗ lực vượt qua khó khăn, PUBG Corporation đã phát hành skin chảo rán từ thiện phiên bản giới hạn trong Playerunknown's Battlegrounds, doanh thu bán skin sẽ được ủng hộ cho quê hương của chuột túi.

  Chảo Cứu trợ cháy rừng Úc có họa tiết trang trí gồm hình ảnh một chú gấu túi đang ôm một chú chuột túi là tác phẩm của nghệ sĩ SWatercolour. Skin đặc biệt này sẽ có trên cửa hàng từ ngày 20 tháng 2 cho đến ngày 18 tháng 3 với giá 3 đô la đối với bản PC, trong khi người chơi hệ console sẽ có thể mua skin từ ngày 27 tháng 2 đến ngày 26 tháng 3 với giá 300 G-Coins. Sau khoảng thời gian trên, toàn bộ số tiền gây quỹ sẽ được quyên góp cho một tổ chức từ thiện chưa được công bố tên.

  [​IMG]


  Đội ngũ của PUBG chia sẻ "Đối với những ai mua skin, chúng tôi cảm ơn bạn đã đóng góp một phần vào nỗ lực hỗ trợ Úc. Nếu không thích loại skin này, bạn hãy cân nhắc các gói cứu trợ thảm họa khác và quyên góp trực tiếp cho tổ chức từ thiện đó. Sẽ mất một thời gian để Úc và môi trường của quốc gia này phục hồi sau thảm họa quy mô lớn, nhưng chúng tôi thấy biết ơn khi có thể giúp đỡ họ và rất cảm kích đối với những người hâm mộ sẵn sàng đóng góp."

  Một số nỗ lực gây quỹ đến từ các trò chơi khác bao gồm gói Humble Bundle - thương vụ bán tàu đắt nhất trong lịch sử EVE Online, gói Outback Relief Pack của Modern Warfare với trị giá 1,6 triệu đô la, áo phông Destiny 2 đời thực, và gói Hunt: Showdown DLC đang được bán đến hết ngày 31 tháng 3.Chia sẻ trang này

Tin mới nhất