PUBG đón Halloween bằng event hợp tác với Dead by Daylight trên nhiều nền tảng

Yaezakura
 1. Người chơi có thể nhận nhiều phần thưởng từ sự kiện theo chủ đề Halloween đang diễn ra của PUBG.

  [​IMG]


  PUBG: BattlegroundsDead by Daylight đang hợp tác tổ chức sự kiện có chủ đề Halloween trong vũ trụ PUBG. Người chơi có thể thu thập skin, bảng tên và nhiều phần quà khác khi tham gia sự kiện này. Các vật phẩm trả phí bao gồm 4 trang phục: Thợ săn, Quân đoàn, Chú hề và Đánh bẫy, 4 mặt nạ, skin ba lô, skin chảo rán "Móc cúng tế" và một bảng tên Sát thủ Dead by Daylight.

  Sự kiện cũng đem đến nhiều nội dung Halloween thú vị. Từ nay đến ngày 7/11, người chơi có thể tranh tài trong chế độ trốn tìm đặc biệt mang tên Survive the Hunt. Chế độ này có các phần thưởng riêng biệt chỉ được mở khóa bằng cách tham gia chơi. Phần thưởng bao gồm trang phục Dwight Unknown, bình xịt Dead by Daylight, và mặt nạ Y tá Sát thủ của Dead by Daylight.


  Để nhận được các phần thưởng, người chơi cần phải ghi được số kill nhất định trong chế độ Survive the Hunt. Chế độ này lấy cảm hứng từ Dead by Daylight, nơi những người sống sót cần sửa chữa các máy phát điện bị hỏng để tăng sức mạnh và mở một lối thoát. Trong khi những người sống sót đang cố gắng trốn thoát, người chơi giữ vai trò Sát thủ cần lùng bắt hoặc chặn đường trốn thoát của phe sống sót bằng mọi giá.

  Sự kiện hiện hợp tác đã bắt đầu trên PUBG: Battlegrounds bản PC và Console từ ngày 21 tháng 10. Sự kiện Dead by Daylight cũng đang diễn ra trên New State Mobile, phiên bản di động dựa trên cùng vũ trụ PUBG của PUBG Studios. Chế độ Survive the Hunt sẽ mở cửa cho đến ngày 6 tháng 11 hoặc ngày 7 tháng 11, tùy thuộc vào múi giờ của từng khu vực. Người chơi vẫn có thể tạo các trận đấu tùy chỉnh Dead by Daylight cho đến ngày 7 tháng 12.

  [​IMG]


Chia sẻ trang này

Tin mới nhất