PUBG đang được miễn phí trên Steam, xem hướng dẫn tải tại đây

Dương Thị Lan
 1. Game thủ có cơ hội chơi thử PUBG hoàn toàn miễn phí trên Steam vào cuối tuần này.

  Tuy không còn hot như vài năm trước nhưng PUBG vẫn là một trong những tựa game sở hữu cộng đồng game thủ đông đảo nhất Việt Nam. Cơ hội vàng cho những ai muốn nhón gót vào tựa game sinh tồn đình đám một thời này thì từ bây giờ cho đến hết ngày 8/6, PUBG sẽ được mở cửa hoàn toàn miễn trên Steam. Trong khoảng thời gian này, game thủ có thể chơi miễn phí toàn bộ trò chơi ngoại trừ việc sẽ không thể mua bán các vật phẩm trong cửa hàng.

  [​IMG]


  Tuy nhiên sự kiện lần này chỉ cho phép game thủ chơi thử miễn phí tựa game vào cuối tuần mà sẽ không giữ game vĩnh viễn trong bộ sưu tập. Toàn bộ thông tin và tiến trình sẽ bị xóa bỏ trừ khi bạn bỏ tiền ra mua game. Trong trường hợp bạn muốn mua game thì tin vui là PUBG sẽ được giảm giá 50% chỉ còn 170k từ nay cho đến hết 09/06. Nếu còn phân vân thì game thủ cứ trải nghiệm miễn phí PUBG cuối tuần này đã rồi quyết định mua cũng không muộn.

  Bạn đọc có thể làm theo các bước hướng dẫn của GameHub để chơi miễn phí PUBG trên Steam ngay từ bây giờ:

  Bước 1: Bạn cần sở hữu tài khoản Steam trên PC và cài đặt Steam trên máy để có thể tải về PUBG. Nếu đã có thì bạn có thể bỏ qua bước này, nếu chưa thì bạn có thể thực hiện theo 2 địa chỉ sau:​

  [​IMG]


  Bước 2: Sau khi đăng ký thành công, bạn sử dụng tài khoản Steam để đăng nhập trên PC. Sau khi đăng nhập thành công, bạn hướng đến phần Store của phần mềm Steam trên máy. Tại đây, bạn hướng đến ô "Search" và nhập tên game PUBG.

  Bước 3: Click vào ô "Play Game", sau đó bạn có thể tiếp tục Click "Next" để tiến hành Download và cài đặt trên máy.

  Link tải game:


  Cập nhật tin tức và xem thêm nhiều game miễn phí, bạn đọc có thể tham gia group PUBG cùng cộng đồng game thủ Việt tại địa chỉ:Chia sẻ trang này

Tin mới nhất