PUBG công bố Map mới Karakin, có thể phá hủy toàn bộ nhà cửa

Hard
 1. PUBG vừa chính thức công bố Map mới nhất của mình mang tên Karakin với tính năng mới cực kỳ độc đáo.

  PUBG bất chấp sự suy giảm trong cộng đồng người chơi vẫn đang là một trong những tựa game hot nhất trên thị trường ở thời điểm hiện tại. Một yếu tố góp phần cho điều ấy chính là việc Update và tung nội dung mới, liên tục cho cộng đồng game thủ khám phá thêm nhiều giá trị ở PUBG.

  Thế mạnh ấy tiếp tục được cứng minh khi PUBG Corp mới đây đã chính thức xác nhận Map thứ 5 của mình. Mang tên Karakin, đây sẽ là bản đồ đầu tiên của game áp dụng tính năng phá hủy môi trường. Với hình ảnh sa mạc tương tự như Miramar nhưng mang hơi hướm Trung Đông nhiều hơn, Karakin hứa hẹn sẽ trở thành con gió mới của PUBG.

  [​IMG]


  Nói về tính năng đặc trưng của Map này, game thủ sẽ được chứng kiến lần đầu tiên môi trường trong game bị phá hủy. Theo một số nguồn tin cho hay, Karakin sẽ có một phiên bản khác của "Red Zone" mang tên "Black Zone". Khi Black Zone xuất hiện, một trận mưa bom sẽ phá hủy toàn bộ các công trình và nhà cửa trong khu vực, khiến game thủ buộc phải sử dụng chỗ ẩn nấp tự nhiên trong môi trường. Ngoài ra thì Karakin sẽ có diện tích vào khoảng 2x2, bé nhất trong số những Map của PUBG tính đến thời điểm hiện tại.

  [​IMG]


  Nếu chính xác thì đây sẽ là lần đầu tiên PUBG áp dụng hiệu ứng vật lý phá hủy vào game, cho thấy ông vua của làng Battle Royale đã tiến xa đến nhường nào. Hiện Karakin đã có trong Server thử nghiệm của PUBG nhưng chưa có thông báo trên PUBG Mobile nhưng GameHub sẽ cập nhật cho bạn đọc trong thời gian sớm nhất.

  Bạn đọc có thể tham gia cộng đồng PUBG Mobile Việt Nam tại đây:

Chia sẻ trang này

Tin mới nhất