PUBG có tool chống Hack mới, yêu cầu game thủ xóa ngay phần mềm này

Hard
 1. PUBG chính thức chào sân công cụ chống Hack mới, giúp tăng cường khả năng an ninh của game và khóa một số phần mềm hỗ trợ.

  PUBG và vấn nạn Hack/Cheat trong game đang là một trong những vấn đề cực kỳ đau đầu với game thủ trong những tháng qua. Chẳng vậy mà cho đến nay một số lượng người chơi cực kỳ đông đảo vẫn đang yêu cầu Bluehole phải khóa đối với khu vực Trung Quốc - nơi được coi là nguồn gốc của 99% tài khoản Hack trong game. Tuy nhiên bản thân người chơi cũng phải thừa nhận đó chỉ là giải pháp mang tính tình thế và PUBG vẫn cần một cách thức chống Hack nghiêm ngặt hơn nữa thì mới mong giữ chân fan hâm mộ.

  [​IMG]


  Và đúng như sự mong chờ của game thủ, PUBG hôm nay đã chính thức chào sân tool chống Hack mới được tích hợp vào game. Cụ thể, hệ thống hoàn toàn mới này sẽ chặn hoàn toàn các phần mềm của bên thứ 3 cho phép người chơi thay đổi hình ảnh hoặc gameplay gốc của PUBG. Điều này dẫn đến việc game thủ sẽ phải xóa hoàn toàn một trong những phần mềm phổ biến nhất trong cộng đồng PUBG khỏi PC.

  [​IMG]

  Thông báo chính thức của Bluehole.

  [​IMG]


  Như nhà phát triển đã thông báo, công cụ thay đổi hình ảnh của PUBG là ReShade sẽ bị khóa. Công cụ này vốn không được coi là Hack/Cheat mà đơn giản chỉ là cho người chơi tinh chỉnh chất lượng đồ họa như ánh sáng, độ tương phản, màu sắc..v.v mà thôi. Tuy nhiên điều đáng nói là các tool Hack/Cheat sử dụng ReShade và nhiều phần mềm khác như cửa sau để đột nhập vào PUBG.

  [​IMG]

  Một điều mà game thủ cũng nên chú ý đó là các phần mềm quay video hoặc chụp hình screenshot như Shadowplay của GeForce Experience (Nvidia), FRAPS, OBS..v.v cũng có thể bị khóa tạm thời trong thời gian nhà phát triển cải thiện chất lượng hệ thống chống Hack/Cheat. Nếu biết một phần mềm nào không thay đổi hình ảnh hoặc gameplay của PUBG mà vẫn bị chặn thì bạn có thể điền thông tin vào biểu mẫu của nhà phát triển tại đây: https://goo.gl/forms/vEpaAw9gkx2YjJV73


  Update: Trang mạng xã hội chính thức của PUBG vừa thông báo bản Update công cụ chống Hack mới đã bị hoãn thời gian phát hành do nảy sinh vấn đề tương thích. GameHub sẽ cập nhật thêm thông tin mới nhất khi Bluehole thông báo thêm.

  Update 2 (Mùng 8 tháng 2 năm 2018): Sau vài ngày trễ hẹn, phương thức chống Hack mới đã chính thức được áp dụng vào PUBG. Song song với đó âm thanh bom nổ của khu vực Red Zone cũng được điều chỉnh.Chia sẻ trang này

Tin mới nhất