PUBG chuyển sang Chơi miễn phí bắt đầu từ tháng sau

Yaezakura
 1. Game battle royale gạo cội mở cửa miễn phí cho mọi game thủ kể từ tháng 1 năm sau.

  PlayerUnknown's Battlegrounds sẽ chuyển sang hình thức phát hành miễn phí bắt đầu từ ngày 12 tháng 1. Tin đồn này đã xuất hiện một thời gian trước khi nhà phát hành Krafton chính thức xác nhận tại The Game Awards rằng PUBG: Battlegrounds thực sự sẽ tham gia vào hàng ngũ game battle royale miễn phí.

  [​IMG]


  PUBG từng mở cửa miễn phí một tuần vào đầu tháng 8 trong sự kiện hợp tác với nhóm nhạc Kpop đình đám Blackpink. Một số người đã dự đoán rằng động thái này là cuộc thử nghiệm để các nhà phát triển tính toán tác động của việc chuyển sang mô hình chơi miễn phí (F2P) đối với việc phát triển tựa game battle royale về lâu dài.

  Krafton cũng cung cấp một số con số ấn tượng về PUBG tại TGA, chẳng hạn như người chơi đã dành tổng cộng hơn 14 tỷ giờ trong PUBG kể từ khi tựa game ra mắt cách đây 5 năm. Trong vài tháng gần đây, trò chơi sinh tồn cũng chào đón Baby Shark và xe đạp leo núi.

  [​IMG]


  Phiên bản miễn phí của PUBG: Battlegrounds được ra mắt kèm theo Battlegrounds Plus, một nâng cấp tài khoản cao cấp bao gồm 1.300 G-coin, tăng cường 100% điểm thông thạo sinh tồn và một số tính năng khác như chế độ xếp hạng, tùy chỉnh trận đấu và hàng loạt skin vật phẩm.

  Đối với những người chơi hiện đã sở hữu PUBG, tài khoản Battlegrounds Plus sẽ được tặng miễn phí trong Gói PUBG - Tưởng nhớ đặc biệt kèm theo bộ skin trang phục Chiến Trường, bảng tên chiến trường và chảo rán đặc biệt.​Chia sẻ trang này

Tin mới nhất