PUBG chính thức có chế độ Team 8 người

Hard

Hồ sơ game

Đánh Giá:
5 4 phiếu
 1. PUBG vừa chính thức cho chế độ lập Team 8 người... sẵn sàng cho game thủ tham gia vào những màn combat quy mô nhất từ trước đến này.

  Như thông báo vào tuần trước, PUBG vừa chính thức công bố chế độ Event Mode với mục tiêu cho game thủ thưởng thức vô vàn thế thức lối chơi độc đáo chưa từng có trong game trước đây. Tương tự như Custom Match nhưng Event Mode sẽ có những luật chơi sẵn có cho game thủ tham gia, đồng thời vẫn tặng thưởng điểm BP cuối trận.

  [​IMG]


  Đây là một nước đi cho phép PUBG cạnh tranh mạnh mẽ hơn nữa với Fortnite, vốn là một đối thủ đang bám cực sát siêu phẩm bắn súng này. Event Mode cho hay sẽ "khai màn" với cơ chế lập Team 8 người, mang đến những màn đọ súng sôi động và thử thách nhất từ trước đến nay.

  [​IMG]


  Nay ngay sau khi thông báo thì chế độ lập Team 8 người đã xuất hiện trên Server chính thức của game, sẵn sàng cho game thủ trải nghiệm ngay bây giờ. Bạn và 7 người chơi khác có thể lập Team để giành vị trí Top 1 như một trận đấu bình thường. Các màn đọ súng vì thế cũng sẽ thử thách hơn khi bạn phải hạ nhiều địch hơn để có thể xóa sổ Team đối phương. Bù lại người chơi có khả năng hỗ trợ tốt hơn từ đồng đội, hứa hẹn những pha hành động điên rồ nhất từ trước đến nay. Ngoài ra thì tỷ lệ xuất hiện súng trường cũng sẽ tăng gấp đôi sẽ với bình thường.

  [​IMG]


  Chế độ Team 8 người nói riêng và Event Mode nói chung vẫn sẽ tặng thưởng điểm BP cho game thủ ở cuối trận. Nhưng thay vào đó người chơi sẽ không được tính trên thứ hạng Rank. Mọi thông tin về Event Mode cũng như PUBG sẽ được GameHub cập nhật cho bạn đọc trong thời gian sớm nhất.​Chia sẻ trang này

Tin mới nhất