PUBG cán mốc 70 triệu bản - Vượt qua Mario lọt Top 5 game bán chạy nhất mọi thời đại

Hard

Hồ sơ game

Đánh Giá:
5 4 phiếu
 1. PUBG vừa chính thức đạt mốc 70 triệu bản và lọt Top 5 game bán chạy nhất mọi thời đại.

  PUBG cùng thể loại Battle Royale đã thoái trào trong thời gian gần đây nhưng quả thật sức ảnh hưởng của nó vẫn là quá đỗi khủng khiếp. Làm nên cả một cuộc cách mạng trong đấu trường ảo, PUBG trở thành cột mốc không thể chối bỏ của lịch sử làng game thế giới. Chẳng vậy mà tính đến nay sau 3 năm dài hành trình và phát triển, PUBG đá cán mốc 70 triệu bản bán ra.

  [​IMG]


  Với con số khủng khiếp này, PUBG đã chính thức vượt qua những huyền thoại Super Mario Bros, Pokemon, Pac-Man hay Skyrim để lọt Top 5 game bán chạy nhất mọi thời đại. Xếp trên PUBG chỉ có Tetris, Wii Sports, GTA 5Minecraft mà thôi. Với con số không tưởng này, PUBG vẫn chứng mình là ông hoàng của làng game Battle Royale với sức ảnh hưởng trải dài cả một thế hệ game thủ.

  [​IMG]


  PUBG cũng không hề muốn dừng lại tại đây khi tựa game dự tính lột xác hoàn toàn Map Sanhok, thêm thắt vô vàn tính năng cùng nội dung mới. Theo đó Sanhok sẽ được tinh chỉnh theo hướng của Warzone khi cho phép game thủ mang vũ khí thiết lập sẵn từ bên ngoài vào game.

  Tất nhiên để có thể sở hữu những vũ khí ấy game thủ sẽ phải tiếp cận với một xe quân vận chuyên biệt di chuyển ngẫu nhiên trên bản đồ. Nếu phục kích thành công xe trở hàng này game thủ sẽ có vũ khí của riêng mình.

  Bạn đọc có thể tham gia cộng đồng PUBG và PUBG Mobile Việt Nam tại đây:
Chia sẻ trang này

Tin mới nhất