PUBG bất ngờ vượt mặt Dota 2 về số lượng game thủ

Hard
 1. PlayerUnknown's Battlegrounds - tựa game đấu mạng được coi là khủng nhất ở thời điểm hiện tại, vừa vượt mặt Dota 2 về số lượng người chơi online.

  Dường như sức nóng của PlayerUnknown's Battlegrounds đang tăng lên mà không có gì có thể cản nổi. Trong những tháng trước từ GTA 5 cho đến CSGO đều bị tân binh vẫn đang trong giai đoạn Early Access này sờ ngày, khiến cộng đồng không khỏi bất ngờ.

  [​IMG]


  Nhưng dường như mọi thứ chưa dừng lại ở đó vì nay PUBG đã chính thức đạt tới cột mốc mới, khiến cộng đồng thế giới sững sờ thật sự. Cụ thể, sau khi bám rất sát 2 lần liên tiếp trong thứ 7, PUBG vừa mới chính thức vượt qua Dota 2 về số lượng người chơi trong cùng một thời điểm vào CN này, ngày 27 tháng 8.

  [​IMG]


  Theo đó cách đây chỉ khoảng 30 cho đến 1 tiếng đồng hồ thôi, số lượng game thủ online của PUBG đã vượt lên 863 ngàn game thủ, bỏ lại Dota 2 ở vị trí thứ 2 là 842 ngàn để chính chức trở thành tựa game có số lượng game thủ online đông nhất trên nền tảng Steam ở cùng 1 thời điểm.

  Tuy những con số này liên tục thay đổi theo thời gian thực nhưng nó vẫn đánh dấu bước tiến không tưởng của một tân binh như PlayerUnknown's Battlegrounds, đặc biệt khi chúng ta xét tới tựa game đang hoạt động trên nền tảng mà cha đẻ của Dota 2 đang sở hữu.

  [​IMG]


  Số lượng game thủ đông đảo của PUBG cũng giải thích tại sao game thủ không thể kết nối vào Server trong khoảng tối qua, khiến nhà phát triển phải thông báo mình đang tiến hành sửa chữa trong thời gian nhanh nhất có thể. Ngay sau khi vấn đề được giải quyết, game tiếp tục đón nhận số lượng game thủ khổng lồ vào chơi.

  [​IMG]


  Mọi thông tin về PlayerUnknown's Battlegrounds sẽ được GameHub cập nhật cho bạn đọc trong thời gian sớm nhất.Chia sẻ trang này

Tin mới nhất