PUBG bất ngờ để lộ phiên bản cấu hình thấp giá rẻ

Nguyễn Thu Trang
 1. Mới đây PUBG Corp đã tuyên bố sẽ phát triển một phiên bản cấu hình thấp cho thị trường Thái Lan.

  Có thể nói PUBG được phát triển bởi công ty PUBG Corporation của Hàn Quốc là tựa game Battle Royale hot nhất hiện nay, tuy nhiên với yêu cầu cấu hình khá cao mà tựa game đang khiến nhiều người phải lùi bước.. Đáp lại phần nào sự mong mỏi được chơi game của cộng đồng, PUBG dường như đã bắt tay vào phát triển một phiên bản PUBG Lite với cấu hình và giá thành "nhẹ nhàng" hơn.​


  [​IMG]


  Theo đó, phiên bản cấu hình thấp của PUBG mang tên chính thức là PUBG Project Thai và vừa lộ thông tin đầu tiên về chi tiết cấu hình.

  Tất cả yêu cầu về cấu hình của PUBG Project Thai đều thấp hơn phiên bản hiện tại rất nhiều. Cấu hình thấp nhất mà phiên bản này yêu cầu là CPU i3 2.4 Ghz, RAM 4GB, GPU Intel HD Graphics 4000. Cấu hình đề nghị là i5 2.7 GH, RAM 8GB, GPU GeForce GTX 660. Không những thế phiên bản lần này chỉ cần có 4GB bộ nhớ khả dụng, thấp hơn con số 30GB của Steam rất nhiều.

  [​IMG]

  Nhưng xác suất PUBG phiên bản cấu hình thấp chạy trên Steam hoặc các nền tảng khác là khá thấp. Khi đứng trước nghi vấn PUBG Corp phát triển phiên bản này liệu có phải là để tạo bước đà tiến quân vào khu vực Đông Nam Á hay không, hãng cho hay, phiên bản cấu hình thấp lần này được phát triển dành riêng cho thị trường Thái Lan và là một hạng mục độc lập, ngoài ra hãng không có bất cứ kế hoạch nào khác.

  Mọi thông tin về phiên bản PUBG này sẽ được GameHub cập nhật cho bạn đọc trong thời gian sớm nhất.​Chia sẻ trang này

Tin mới nhất