PS5 Pro đang được sản xuất, có thể phát hành cuối năm 2024

Yaezakura
  1. Một số nguồn tin đã xác nhận rằng PS5 Pro đang được phát triển và dự kiến phát hành vào cuối năm sau.

    Tờ Insider Gaming từng đưa tin rằng một phiên bản PlayStation 5 mới với ổ đĩa có thể tháo rời dự kiến sẽ ra mắt vào cuối năm nay. Mẫu máy mới sẽ giảm dần số lượng PlayStation 5 hiện tại để cắt giảm chi phí sản xuất và vận chuyển. Tuy nhiên, phiên bản này không phải là PS5 Pro. Khi nhận xét về phiên bản có thể tháo rời ổ đĩa, một nguồn tin cho biết đây chỉ là khởi đầu của những thiết bị phần cứng mới sẽ đến với người dùng PlayStation thế hệ này.

    [​IMG]


    Thông tin chi tiết về thông số kỹ thuật của PS5 Pro còn rất hạn chế. Tuy nhiên, một bằng sáng chế được công bố gần đây bởi kiến trúc sư PlayStation Mark Cerny gợi ý rằng Sony Interactive Entertainment đang tìm cách “tăng tốc” hiệu suất dò tia trong trò chơi. Cũng giống như PS4 với PS4 Pro, PS5 Pro chắc chắn sẽ có hình ảnh, hiệu suất và tốc độ cao hơn.

    Thế hệ tiếp theo của PlayStation - PS6 khó có thể phát hành cho đến ít nhất là năm 2028. Việc ra mắt PS5 Pro vào cuối năm sau sẽ khiến lịch trình phát hành máy Console thế hệ hiện tại khớp với thế hệ tiền nhiệm. Vào tháng 2, một người trong ngành chia sẻ tại podcast Game Mess Decisions rằng Sony đang lên kế hoạch tổ chức một PlayStation Showcase mới trước sự kiện E3. Tờ Insider Gaming cũng dự đoán rằng rất có thể sắp có một buổi giới thiệu các trò chơi bao gồm cả Marvel's Spider-Man 2 và phần cứng mới của hãng vào cuối năm 2023.​Chia sẻ trang này

Tin mới nhất