PS5 chính hãng sắp hạ cánh tại Việt Nam, giá chỉ chưa đầy 14.5 triệu đồng

Dương Thị Lan
 1. PS5 phiên bản ổ đĩa Ultra HD Blu-ray sẽ chính thức ra mắt tại Việt Nam vào ngày 19/3 với mức giá bán lẻ chưa đầy 14.5 triệu đồng.

  Kể từ khi mở bán cuối năm ngoái, PS5 hay cả Xbox Series X gần như liên tục rơi vào tình trạng cháy hàng. Mặc dù đã đẩy nhanh quá trình sản xuất nhưng một phần do ảnh hưởng của dịch bệnh, cung vẫn không đủ cầu. Chưa kể, những kẻ đầu cơ tích trữ còn nhân cơ hội mua vào số lượng lớn rồi bán ra với giá cắt cổ. Rất nhiều người không đủ kiên nhẫn chờ đợi đến khi hãng restock đã phải cắn răng chi trả số tiền gấp mấy lần giá gốc để sở hữu chiếc console thế hệ mới này.

  [​IMG]


  Ở Việt Nam, dân mê game cũng rơi vào hoàn cảnh tương tự. Dẫu cho giá gốc PS5 phiên bản ổ đĩa đầy đủ chỉ $499 (11.5 triệu đồng), cộng thêm công đặt hàng, chi phí vận chuyển cùng lắm cũng tầm 14-15 triệu là cùng nhưng thời điểm sốt, có những đại lý hét giá lên đến 30 củ. Bởi vậy, mê thì mê thật nhưng nhiều game thủ Việt vẫn đành chấp nhận tiếp tục đợi chờ vì không đủ điều kiện kinh tế.

  Rất may, cuối cùng sự kiên nhẫn đã được đền đáp khi ngày hôm qua (22/2), trang fanpage PlayStation Vietnam đã chính thức thông báo: PS5 sẽ hạ cánh tại Việt Nam vào ngày 19/3 tới đây với giá bán lẻ niêm yết chỉ 14.490.000 VNĐ. Đây là phiên bản ổ đĩa Ultra HD Blu-ray, phiên bản digital chưa thấy thông báo nhưng có lẽ cũng sớm có mặt trong thời gian tới. Đi kèm với nó là một loạt game độc quyền cũng như các sản phẩm phụ kiện như tay cầm không dây DualSense (1.999.000 VNĐ), tai nghe không dây PULSE 3D (2.699.000 VNĐ), HD Camera (1.599.000 VNĐ) và dock sạc DualSense (799.000 VNĐ).

  [​IMG]


  Chương trình đặt hàng trước sẽ bắt đầu từ 1/3/2021. Danh sách các đại lý chính thức nhận đặt trước sẽ sớm được Sony Electronics Việt Nam công bố, thời điểm đặt trước có thể khác biệt phụ thuộc vào từng đại lý. Để biết thêm chi tiết, mời độc giả truy cập địa chỉ: http://playstn.asia/PS5VNChia sẻ trang này

Tin mới nhất