Project Reality - Mod khét tiếng của Battlefield 2 chào sân Update khủng

Hard
 1. Project Reality - bản Mod của tựa FPS đình đám Battlefield 2 vừa chào sân Update mới, mang game thủ trở về cuộc chiến tại quần đảo Falkland.

  Trước khi Battlefield 3 bắt đầu một kỷ nguyên mới về đồ họa, người ta vẫn mê mệt với chiến trường đồ sộ của Battlefield 2. Đây có thể coi là một huyền thoại của dòng game khi mang người chơi bước thẳng vào chiến trường hiện đại với những khí tài tối tân bậc nhất. Cũng chính vì sức ảnh hưởng mạnh mẽ trong thể loại bắn súng đấu mạng mà đến nay, 11 năm kể từ lần đầu tiên phát hành, Battlefield 2 vẫn duy trì một số lượng người chơi đông đảo.

  [​IMG]


  Một phần động lực cho Battlefield 2 "sống mãi với thời gian" là việc hỗ trợ Mod, giúp cộng đồng sáng tạo thêm vô vàn nội dung mới. Trong đó, bản Mod quy mô và tham vọng hàng nhất của Battlefield 2 chính là Project Reality, phát triển dưới tay đội ngũ Offworld Industries. Trên thực tế, gọi Project Reality là một tựa game độc lập sẽ hợp lý hơn vì bản Mod này thay đổi gần như toàn bộ khía cạnh gameplay của Battlefield 2.

  [​IMG]


  Thiên hoàn toàn về hướng tả thực, Project Reality cho game thủ cảm nhận sự khắc nghiệt điên cuồng của chiến trường. Ở đó sẽ không có chuyện người chơi chạy hùng hục trên trận địa và đi càn như một siêu nhân đúng nghĩa, vì chỉ cần một viên đạn trời ơi là đã đủ tiễn bất cứ tay mơ nào lên đường. Với việc thay đổi hoàn toàn Battlefield 2, Project Reality tạo nên một cơn bão điên cuồng trong cộng đồng game thủ bắn súng Hardcore.

  [​IMG]


  Thể theo đà tiến đó, Project Reality tiếp tục chào sân các bản Update quy mô hơn, bất chấp việc phần đông đội ngũ Offworld Industries đang phải tập trung vào Squad - một dự án FPS tả thực khác. Bản Update mới nhất mang tên Falklands War chính là ví dụ điển hình cho điều này. Mang game thủ đến quần đảo Falklands trong cuộc giao tranh giữa quân đội Anh và Argentina, Project Reality tiếp tục đem game thủ tới những chiến trường điên cuồng của đời thật.


  Trailer game Battlefield 2 - Project Reality v1.4.


  Xung đột xảy ra khi Argentina, với việc thay đổi trong bộ máy cầm quyền, đã quyết định tấn công quần đảo Falklands vốn là lãnh thổ hải ngoại của Anh Quốc. Dự đoán rằng Anh Quốc sẽ không phản ứng bằng vũ lực, quân đội Argentina đã chiếm đánh quần đảo này vào ngày 2 tháng 4 năm 1982. Nhưng 3 ngày sau, tức ngày mùng 5 tháng 4 năm 1982, Anh Quốc lập tức đáp trả bằng việc cử một biệt đội Hải Quân tới giành lại Falklands. Lực lượng của Anh Quốc lúc đó có 43 tàu chiến hoàng gia, 22 tàu phụ trợ và 62 hải thuyền, bao gồm cả tàu ngầm hạt nhân Conqueror cùng hai tàu sân bay là Invincible và Hermes.

  [​IMG]


  Chính vì tính chất quy mô của trận chiến, nên bản Update 1.4 của Project Reality sẽ mang tới một loạt khí tài mới trải dài trên ba mặt trận không, thủy và bộ. Các mẫu xe tăng, tàu chiến và may bay mới vì thế cũng sẽ được thêm vào bản Update này. Trên tất cả, về hạng mục vũ khí cá nhân, game thủ có quyền tiếp cận với các loại súng mới như súng máy hạng nhẹ Bren L4A4, súng bắn tỉa L42A1 hay súng tiểu liên L2A3 Sterling.

  [​IMG]


  Bạn đọc mong muốn bước chân vào Project Reality và cảm nhận không khí chiến trường chân thật của bản Mod này có thể tải về Update 1.4 ngay tại đây: http://www.realitymod.com/downloads#bf2Chia sẻ trang này

Tin mới nhất