Project: Ragnarok - MMORPG đồ họa cực khủng của NetEase khiến game thủ trợn tròn mắt

Lemon
 1. Đậm đà sắc màu thần thoại Bắc Âu, Project: Ragnarok mở ra cho người chơi một thế giới xoay quanh các cuộc chiến tranh diệt vong giữa các chủng tộc và cách mà các vị thần hết mình bảo vệ quê hương.

  [​IMG]


  Sự kiện ra mắt sản phẩm thường niên bằng tiếng Anh đầu tiên của NetEase Games - NetEase Connect 2021 đã diễn ra thành công với nhiều thông tin về dự án mới sắp ra mắt được công bố. Đáng chú ý nhất trong sự kiện lần này là tựa game Project: Ragnarok - Game MMORPG chiến thuật được dựa trên thần thoại Bắc Âu. Project: Ragnarok không phải là cái tên quá xa lạ với cộng đồng game thủ quốc tế, trước đây, tựa game đầy tham vọng này của NetEase đã được giới thiệu vào hồi tháng 5/2020 tại Trung Quốc. Sau một năm phát triển, cuối cùng đội ngũ sáng tạo của Ragnarok cũng chào sân game thủ bằng một sản phẩm được chau chuốt đồ họa cũng như nội dung hoàn chỉnh hơn.


  Trailer mới của Ragnarok đã mang lần lượt những nét đẹp trong thế giới thần thoại Bắc Âu phơi bày trước mắt game thủ. Project: Ragnarok mở ra cho người chơi một thế giới xoay quanh các cuộc chiến tranh diệt vong giữa các chủng tộc và cách mà các vị thần hết mình bảo vệ quê hương. Ngoài những trận chiến huyền thoại, Ragnarok còn mang đến những quái vật khét tiếng, những vị thần hùng mạnh như Thor hay những người khổng lồ đến với game thủ.


  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]


  Đồ họa đẹp mắt và lối chơi ấn tượng, Project: Ragnarok còn đặc biệt dễ tiếp cận khi là một tựa game đa nền tảng, hỗ trợ cho cả PC, Console và Mobile. Hiện tại thời gian phát hành của Project: Ragnarok vẫn chưa được NetEase Games công bố. Để biết thêm nhiều tin tức hot nhất về game, bạn đọc có thể Like và Follow Fanpage:​Chia sẻ trang này

Tin mới nhất