Project: Mugen - Grand Theft Auto phiên bản anime đến từ NetEase

Yaezakura
 1. Mới đây, NetEase Games đã công bố một game nhập vai thế giới mở bối cảnh đô thị mới, có phong cách tựa như Grand Theft Auto.

  [​IMG]


  Cha đẻ Naraka: Bladepoint, NetEase Games đã tiết lộ một tựa game nhập vai hành động thế giới mở theo phong cách đô thị hoàn toàn mới có tên là Project: Mugen. Trò chơi này trông giống như phiên bản anime của loạt game Grand Theft Auto được phát triển bởi Rockstar Games. NetEase đã mở rộng đầu tư vào ngành trò chơi trong vài năm qua, mua lại một số studio khác nhau để phát triển trò chơi và có vẻ như một số sản phẩm từ những studio này đã sẵn sàng ra mắt công chúng.

  NetEase Games từng thông báo vào đầu tháng 8 rằng một trong những studio trò chơi mới nhất của công ty, Naked Rain, sẽ giới thiệu thông tin mới về một trò chơi sắp ra mắt trong tương lai gần. Đây là một trò chơi thế giới mở nhập vai, diễn ra trong bối cảnh đô thị. Giờ đây, người hâm mộ đã có cái nhìn đầu tiên về tựa game mới này cùng gameplay và một số nền tảng phát hành trò chơi.


  Hình ảnh đầu tiên của Project: Mugen cho thấy ba cô gái đang nhìn về một thành phố đông đúc, nơi diễn ra các sự kiện của trò chơi thế giới mở này. Một số ảnh GIF về trò chơi tiết lộ rằng người chơi sẽ có cơ hội lái xe vòng quanh thành phố, khám phá thế giới mở trong Project: Mugen bằng ô tô và xe máy, tương tự như các phương tiện của Grand Theft Auto.

  Trò chơi mới dường như cũng có yếu tố nhập vai hành động, trong đó nhân vật có thể tấn công kẻ thù bằng một bộ vũ khí độc đáo. Người chơi cũng có thể di chuyển bằng tàu hỏa trong thành phố. Nhiều người hâm mộ đã rất ấn tượng với đồ họa của Project: Mugen, phong cách anime khiến cho trò chơi thế giới mở này trở nên nổi bật. Project: Mugen dự kiến sẽ ra mắt trên PS5, PC và di động, hỗ trợ cả thiết bị iOS và Android. Các thông tin khác như video gameplay và tên gọi chính thức của trò chơi sẽ được giới thiệu trong vài ngày tới tại sự kiện Gamescom 2023.Chia sẻ trang này

Tin mới nhất