Project M - Nhìn xa tưởng Valorant nhìn gần mới biết game bắn súng mới nhà NetEase

Lemon
 1. Qua Trailer, người hâm mộ dễ dàng nhận ra giữa Project M và Valorant (Riot Games) có nhiều điểm "tương đồng".

  [​IMG]


  Trong những năm qua, công ty game số 2 Trung Quốc NetEase được biết đến với danh hiệu "Ông hoàng sao chép game" và không ngờ danh hiệu đó lại nhận được rất nhiều sự đồng tình từ các nhà phát triển trong ngành. Với Project M, NetEase một lần nữa củng cố danh hiệu đó của mình. Tựa game này được mô tả là game bắn súng miễn phí góc nhìn thứ nhất (FPS) 5vs5 trên di động, có bối cảnh khoa học viễn tưởng ở tương lai gần, nơi tất cả các nhân vật có thể chơi được đều có những khả năng riêng biệt ngoài vũ khí.


  Nếu đã xem trailer phía trên, chắc bạn cũng dễ dàng nhận ra nhiều điểm "tương đồng" giữa Project M và Valorant, tựa game bắn súng trên PC của Riot Games hiện cũng đang phát triển một phiên bản game trên Mobile của riêng mình. Hiện vẫn còn quá sớm để nói trước điều gì nhưng nếu Project M ra mắt thị trường theo đúng những gì thấy trong trailer, một vụ kiện diễn ra là điều dễ hiểu.

  Những tin tức mới xoay quanh tựa game này có khá khan hiếm, chưa có thông tin về việc giai đoạn Closes Beta trên Google Play đang diễn ra tại đâu nhưng theo lẽ thường thì rất có thể là ở Philippines, Canada hoặc Úc.

  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]


  Để biết thêm nhiều tin tức hot nhất về game, bạn đọc có thể Like và Follow Fanpage:

  Mọi phản hồi về bài viết, cung cấp thông tin hoặc liên hệ đăng bài xin gửi về địa chỉ Email Mr. Duy (Tổng biên tập): Duynt@appota.comChia sẻ trang này

Tin mới nhất