Project HP - Nexon công bố Test Alpha cho game PvP PC mới

Lemon
 1. Mặc dù hiện tại vẫn còn khá sớm để nói trước điều gì nhưng Nexon đã bày tỏ tham vọng muốn biến Project HP thành một môn Esports trong tương lai và chào hàng nó như một tựa game PC "AAA".

  [​IMG]


  Hé lộ lần đầu tiên vào năm 2020 và xác nhận vào tháng 3 năm nay, đến hôm qua thì Nexon mới chính thức chịu tiết lộ thêm thông tin chi tiết cho Project HP. Theo đó, tựa game PC này được dẫn dắt bởi Cựu Giám đốc trò chơi của Mabinogi Heroes và Durango (hay còn được gọi là Vindictus ở phương Tây) và phiên bản thử nghiệm Alpha ở Hàn Quốc sẽ được bắt đầu từ 5/8 đến 8/8/2021.


  Điểm nổi bật của Project HP là xoay quanh các trận chiến PvP quy mô lớn trong bối cảnh đen tối của thời kỳ Trung cổ, với sự đụng độ của kiếm và phép thuật. Theo Nexon, người chơi có khả năng biến thành "anh hùng" sau khi tính lũy đủ thành tích, nhưng vẫn từ chối tiết lộ thêm chi tiết về cơ chế này. Tuy nhiên, hãng đã có khẳng định đanh thép rằng Project HP sẽ là một game hành động PvP "đúng nghĩa".

  [​IMG]


  Mặc dù hiện tại vẫn còn khá sớm để nói trước điều gì nhưng Nexon đã bày tỏ tham vọng muốn biến Project HP thành một môn Thể thao điện tử trong tương lai và chào hàng nó như một tựa game PC "AAA". Bản thử nghiệm Alpha cho Project HP sẽ mở ra hai chế độ là 12vs12 và 16vs16 để lắng nghe ý kiến của các game thủ Hàn Quốc, bởi thể loại PvP này khá mới tại xứ sở kim chi.

  [​IMG]

  Mọi phản hồi về bài viết, cung cấp thông tin hoặc liên hệ đăng bài xin gửi về địa chỉ Email Mr. Duy (Tổng biên tập): Duynt@appota.comChia sẻ trang này

Tin mới nhất