Project Heroes - ARPG khủng muốn kết hợp Diablo với MOBA

Hard
 1. Project Heroes là tựa gMO ARPG mới nhất với mục tiêu kết hợp phong cách của Diablo huyền thoại với thể loại game MOBA đang lên trên làng game.

  Diablo đứng tự hào như là một huyền thoại của làng game thế giới, tượng đài của dòng game nhập vai hành động được game thủ vô cùng hâm mộ. Đây cũng chính là cái tên châm ngòi cho một thời kỳ hoàn toàn mới trong ngành công nghiệp giải trí ảo, tạo đà tiến cho vô vàn những tựa game khác theo chân. M.U Online - một trong những tựa MMORPG cực kỳ đình đám tại Việt Nam và quốc tế, cũng học tập ít nhiều từ cái thần của Diablo đi trước.

  [​IMG]


  Nay trên nền tảng Mobile đang lên sẽ có một tựa game khác mang dáng dấp của Diablo, nhưng không hoàn toàn đi theo hướng ARPG quen thuộc mà kết hợp với thể loại MOBA cực kỳ cạnh tranh. Chúng ta đang nói đến Project Heroes - dự án vô cùng tham vọng dưới tay InterServ.


  Trailer game Project Heroes.


  Project Heroes đúng như một tựa game nhập vai hành động đích thực, ném game thủ vào những chiến trường hừng hực lửa với khả năng quần thảo điên cuồng cùng bão kiếm chưởng pháp. Hình ảnh lao thẳng vào giữa đội hình địch mà khai phá cơn lốc kiếm hay tung lửa phóng sét ngập màn hình, sẽ trở nên cực kỳ quen thuộc trong Project Heroes. Tất nhiên khi mang dạng thể của một RPG, tựa game sẽ cho phép người chơi thu thập vô vàn những món đồ quý giá, tích tụ kinh nghiệm để lên cấp và phát triển sức mạnh xuyên suốt chiều dài hành sự.

  [​IMG]


  Nhưng trên tất cả Project Heroes còn tham vọng kết hợp với trường phái game MOBA đang ngày một phát triển trên Mobile. Game thủ ở đó sẽ có khả năng chọn lựa giữa 20 lớp nhân vật khác nhau, với mỗi người mang một bộ kỹ năng và sức mạnh độc nhất, trải dài từ hỗ trợ tuyến sau, chiến đấu tầm gần cho đến tấn công tầm xa.

  [​IMG]


  Từ đây, người chơi với những Hero của mình sẽ bắt đầu tham gia vào những màn đấu PvP theo đúng chất MOBA với hai đầu bản đồ chấn giữ bởi hai tổ đội. Mỗi tổ đội tất nhiên sẽ được hỗ trợ bởi lượng creep đông đảo và những trụ phòng thủ cực kỳ mạnh mẽ. Hợp đồng tác chiến sẽ là chìa khóa duy nhất để bạn có thể càn quét đội quân đối phương, diệt trụ và tiến thẳng về nhà chính.

  [​IMG]


  Không những độc đáo về lối chơi, Project Heroes còn gây ấn tượng mạnh mẽ về đồ họa. Với công nghệ 3D tân thời và phong cách thiết kế theo hướng Cel-Shade giả 2D, tựa game mang tới những hình ảnh đầy màu sắc vô cùng bắt mắt. Nhưng bên cạnh đó, hiệu ứng cầu kỳ cũng giúp chất chiến trận của game thêm lửa, cho những siêu kỹ năng mang mãnh lực lớn hơn nhiều lần..

  [​IMG]


  Project Heroes hiện vẫn đang trong quá trình thử nghiệm giới hạn, nhưng hứa hẹn sẽ cập bến trên nền tảng Android trong tương lai gần. Với công thức lối chơi độc đáo bên cạnh sự kết giữa Diablo và MOBA, Project Heroes thực sự là cái tên đáng để chúng ta mong chờ. Bạn đọc mong muốn thử nghiệm game sớm có thể tải về bản Beta của Project Heroes tại đây, tuy có thể gặp phải một vài lỗi không đáng có.

  (Ngay khi game chính thức ra mắt, GameHub sẽ cập nhật địa chỉ tải game phiên bản hoàn chỉnh cho bạn đọc)
Chia sẻ trang này

Tin mới nhất