Project GAMM - Game ARPG đồ họa đỉnh cao nhá hàng những hình ảnh đầu tiên

Lemon
 1. Project GAMM mở ra một thế giới hành động giả tưởng của các hiện tượng thời tiết như nắng, mưa, nơi các pháp sư dùng phép thuật của mình chiến đấu với nhau.

  [​IMG]


  Hôm nay, Cygames - Nhà phát triển Nhật Bản đứng sau các tựa game đình đám như Shadowverse, Granblue Fantasy và Dragalia Lost đã giới thiệu một dự án mới đầy tâm huyết của mình: Project GAMM. Các thông tin về nền tảng của Project GAMM vẫn chưa được Cygames tiết lộ, chúng ta mới chỉ biết được rằng thế giới của Project GAMM là một thế giới giả tưởng, huyền bí của các hiện tượng thời tiết như nắng, mưa, nơi các pháp sư sử dụng phép thuật của mình để chiến đấu với nhau. Một vài hình ảnh screenshot đã được đăng tải để người hâm mộ có cái nhìn rõ hơn về Project GAMM.

  [​IMG]
  [​IMG]


  Nhân vật chính của Project GAMM có thể là một phù thủy trẻ tuổi xinh đẹp trong trang phục khá giống một hầu gái, một người máy hoặc một hiệp sĩ.

  [​IMG]
  [​IMG]


  Đứng đầu Project GAMM với tư cách là Giám đốc và Nhà sản xuất là Kenichiro Takaki (Tác giả của Senran Kagura saga), người cũng đang đảm nhiệm vị trí "đầu tàu" của một tựa game khác là Project Awakening. Ngoài ra, dự án sẽ có sự tham gia của họa sĩ minh họa MOGUMO, nhà soạn nhạc Shiro Sagisu và nhà thiết kế Kiyoshi Arai. Project GAMM có thể không phải là tựa game dành cho PC hay thiết bị di động mà dành cho hệ máy Console.​


  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]

  Để biết thêm nhiều tin tức hot nhất về game, bạn đọc có thể Like và Follow Fanpage:


Chia sẻ trang này

Tin mới nhất