Project G - Tựa game chiến lược thời gian thực đầu tiên đến từ cha đẻ Guild Wars

Yaezakura
 1. Project G sẽ được phát hành toàn cầu trên PC và thiết bị di động.

  [​IMG]


  NCSoft, nhà phát hành Guild Wars, đã công bố trò chơi chiến lược thời gian thực đầu tiên của hãng, đó là Project G. Trò chơi sẽ được phát hành toàn cầu trên PC và di động. Thông báo trên đi kèm với đoạn Trailer đầu tiên, giới thiệu gameplay thực của trò chơi được xây dựng bằng Unreal Engine. Project G lấy bối cảnh ở thế giới Pangea, người chơi cần phát triển vùng đất của mình bằng cách xây dựng các tòa nhà và tập hợp cư dân, trước khi cử các đội quân đi đánh bại kẻ thù và quái vật (bao gồm cả những con rồng khổng lồ phun lửa khắp các tòa kiến trúc).

  Pangea là một thế giới giả tưởng tươi sáng và sẽ có nhiều chủng tộc. Người chơi sẽ cần đưa ra các quyết định chiến thuật dựa trên những con rồng và 'Vũ khí chiến lược' khi thực hiện các cuộc chiến chinh phục lãnh thổ và mục tiêu.


  NCSoft vẫn chưa tiết lộ điểm khác biệt của Project G với các trò chơi khác cùng thể loại chiến thuật. Giám đốc dự án hứa hẹn về một trò chơi quy mô lớn, chưa từng xuất hiện. Giám đốc dự án, ông Minseok Seo cho biết: “Bằng việc xây dựng một tựa game RTS dựa trên công nghệ tiên tiến của NCSoft tích lũy cùng hệ thống chiến đấu quy mô lớn của thể loại MMO, chúng tôi mong muốn tạo ra một quy mô và chất lượng chưa từng có, chưa từng thấy trong bất kỳ trò chơi chiến lược nào khác”.

  Người chơi sẽ có thể trải nghiệm tinh hoa của trò chơi chiến lược, kết hợp với nhiều yếu tố và thế giới độc đáo trong Project G, khiến bản thân gameplay của trò chơi trở nên thú vị đối với người chơi." Project G hiện chưa có ngày phát hành chính thức.

  [​IMG]


Chia sẻ trang này

Tin mới nhất