Project Eve - Cực phẩm đồ họa xứ Hàn công phá với Trailer điên dại

Yaezakura
 1. SHIFT UP Corporation tung trailer quảng bá đầu tiên cho Project Eve sau 3 năm công bố dự án.

  Trailer mới của Project Eve xuất hiện trong PlayStation Showcase cùng một loạt video giới thiệu nhiều bom tấn như Star Wars: Knights of the Old Republic Remake, Tiny Tina's Wonderlands, Alan Wake Remastered, Ghostwire: Tokyo, và Uncharted Legacy of Thieves. Project Eve được công bố lần đầu tiên vào năm 2019 và nhà phát triển SHIFT UP Corporation cho biết tựa game sẽ có phiên bản PC.

  [​IMG]


  Thoạt nhìn, Project Eve là tựa game nhập vai hành động mang phong cách khá tương đồng với Bayonetta hoặc Nier. Trong đoạn trailer, nhân vật chính Eve liên tục chuyển động, xoay và lật người trong khi chiến đấu với một quái vật khổng lồ. Quái vật trong Project Eve được thiết kế khá thú vị. Chúng có ngoại hình kỳ quái, được trang bị lưỡi cưa và sở hữu vô số con mắt.


  Về gameplay, đạo diễn Kim Hyung Tae chia sẻ trên blog PlayStation rằng nhân vật Eve sẽ "thu được Beta Gauge (BG) bằng cách đỡ và né đòn tấn công của địch khi chiến đấu." Người chơi có thể sử dụng BG để học các kỹ năng như xuyên giáp siêu cấp, thực hiện các đòn tấn công aoe nhanh, phá combo của kẻ thù và nhiều kỹ năng khác. BG cũng được sử dụng để kích hoạt các phép bổ trợ và các đòn tấn công mạnh mẽ như một cú đâm trí mạng. Ngoài gameplay, tính năng thời trang cũng được nhà phát triển chú trọng. Người chơi có thể trang bị nhiều loại trang phục sành điệu cho nhân vật Eve.

  [​IMG]


Chia sẻ trang này

Tin mới nhất