Project Eternal - Siêu phẩm ngang tầm PC của bậc thầy Game Online trên Mobile

Hard
 1. Project Eternal là tựa MMORPG mới nhất của Asobimo - Hãng game được coi là bậc thầy của làng MMORPG trên di động.

  Asobimo đã không còn xa lạ với những game thủ đam mê thế giới ảo hùng vĩ và rộng lớn trên lãnh địa Mobile. Chẳng vậy mà nhà phát triển đến từ Nhật Bản này luôn lẫy lừng danh tiếng với những siêu phẩm MMORPG như Toram Online, Izanagi Online hay huyền thoại Avabel từng một thời tung hoành Android lẫn iOS. Mặc dù luôn nổi tiếng với công thức thế giới mở, nơi game thủ được thả sức chu du đến bất cứ nơi đâu và hữu hảo với bất cứ ai mình muốn, nhưng Asobimo chưa bao giờ thành công ở khía cạnh đồ họa. Những tựa game của hãng luôn sử dụng công nghệ hình ảnh và hiệu ứng khá cũ, thật sự chưa hấp dẫn được nhiều bộ phận game thủ hiện nay.

  Tuy nhiên bây giờ câu chuyện ấy đã khác khi Asobimo vừa đánh tiếng Project Eternal - Tựa MMORPG hoàn chỉnh trên Mobile với đồ họa sánh ngang cùng các đồng đạo trên PC. Nói không quá khi Project Eternal mang cảm giác như một game chơi trên chuột phím thứ thiệt chứ không phải nằm gọn trong lòng bàn tay game thủ nữa.

  [​IMG]


  Project Eternal mang lối chơi của một tựa MMORPG chuẩn chỉ nơi game thủ có thể tự do đi đến đâu và làm bất cứ điều gì mình muốn. Thế giới của game trải dài từ những ngọn núi tuyết lừng lững, những khu thị tứ nhộn nhịp, những bình nguyên bao la hay hầm ngục tăm tối ẩn chứa vô vàn hiểm nguy. Chưa hết, bạn còn có thể được tham gia vào vô vàn hoạt động khác nhau, thỏa mãn cả khao khát tương tác với người chơi khác lẫn làm nhiệm vụ giết quái kiếm đồ.

  [​IMG]


  Nói về mảng combat, game sẽ cho người chơi liên tục đụng độ với những siêu Boss khổng lồ mà chỉ có sự hợp sức của các Party mới hòng đánh bại. Tận dụng sức mạnh đồ họa của mình, game thể hiện những trận đánh này theo đúng nghĩa vô tiền khoáng hậu, đảm bảo mãn nhãn về phần nhìn mà chất về phần combat.


  Đồ họa tất nhiên là một thế mạnh cực lớn của Project Eternal khi cho game thủ thưởng thức những khung hình chi tiết đến bất ngờ trên di động. Từ ánh nắng mặt trời buông mình xuống bình nguyên cho đến mặt nước lóng lánh ánh vàng, thế giới của game chưa bao giờ sống động đến thế trên Mobile. Song song với đố mô hình nhân vật cũng được thể hiện cực kỳ sống động với từng đường vân trên giáp trụ và vũ khí được đặc tả hết sức tỉ mỉ.

  Hiện Asobimo dự kiến sẽ Closed Beta cho Project Eternal vào mùa Thu năm nay tại Nhật Bản, hứa hẹn sẽ cập bến Mobile thế giới trong tương lai không xa.

  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]


Chia sẻ trang này

Tin mới nhất