Project Black Budget - Game FPS mới của cha đẻ PUBG sẽ phát hành sớm hơn dự kiến

Yaezakura
 1. Tựa game bắn súng sắp tới của Krafton, Project Black Budget sẽ ra mắt vào nửa cuối năm 2024.

  Theo báo cáo doanh thu mới nhất của Krafton, Project Black Budget đang đặt mục tiêu ra mắt vào nửa cuối năm 2024. Dự án này được tiết lộ lần đầu vào dịp đầu năm nay và hiện đang được phát triển bởi cha đẻ PUBG. Krafton đã tiết lộ trong báo cáo tài chính năm 2022 của mình rằng game bắn súng PvPvE sẽ ra mắt vào năm 2024 hoặc 2025. Mới đây, báo cáo doanh thu quý 3 năm 2023 của công ty đã thu hẹp thời điểm ra mắt về nửa cuối năm 2024.

  [​IMG]


  Báo cáo cũng tiết lộ poster đầu tiên của Project Black Budget, đây có thể là một concept art nội bộ. Tuy nhiên, tấm poster đã phần nào giới thiệu nét bí ẩn của trò chơi qua hình ảnh một cơ sở bí mật dưới lòng đất, bị bỏ hoang và đang bị thảm thực vật bao phủ.

  Báo cáo mới nhất cũng xác nhận lại rằng Project Black Budget thuộc thể loại extraction shooter. Mặc dù mọi người đều biết rằng trò chơi này không phải là PUBG 2 mà là một thứ gì đó hoàn toàn mới, nhưng concept art của tựa game vẫn mang thương hiệu PUBG. Theo poster, trò chơi hiện có tên là PUBG Black Budget nhưng đây có thể chỉ là tên gọi nội bộ của dự án.

  Một số người suy đoán rằng Black Budget có thể mang các yếu tố tương tự như trò chơi battle royale nổi tiếng. Krafton đã đề cập trong báo cáo tài chính năm 2022 rằng game bắn súng mới của họ sẽ đặt bối cảnh trong một “thế giới mở PvPvE luôn thay đổi” và có thể phát hành trên PC, Console và thiết bị di động.

  Thông tin về trò chơi hiện còn khá ít ỏi nhưng nếu Project Black Budget chỉ cách thời điểm ra mắt dự kiến một năm nữa, nhà phát triển chắc chắn sẽ chia sẻ nhiều điều hơn về tựa game trong thời gian tới.Chia sẻ trang này

Tin mới nhất