Pro PUBG cầu hôn bạn gái cũng là game thủ ngay trước thềm giải đấu

Hard
 1. Giải đấu PUBG Europe League Kick-off Cup vừa chứng kiến một hình ảnh không thể ngọt ngào hơn khi cặp đôi game thủ PUBG về chung một nhà.

  Nói đến đấu giải là chúng ta nói đến những trận thư hùng cực kỳ căng thẳng, đặc biệt là với bộ môn PUBG khi mọi ngõ ngách đều ẩn chứa hiểm nguy. PUBG Europe League Kick-off Cup cũng không phải là ngoại lệ khi giữ vai trò như một giải đấu khởi động cho cộng đồng PUBG Châu Âu, sẵn sàng cho những cuộc thử lửa cam go nhất của các cao thủ chạy bo.

  Nhưng giữa chiến trường hừng hực sức nóng ấy vẫn có những khoảnh khắc khiến các tay súng PUBG yếu lòng, đặc biệt khi mà 2 "đồng môn" của họ sắp sửa về chung một mái nhà. Khoảnh khắc đặc biệt ấy diễn ra khi game thủ PUBG Mert "ABeautflDeath" Ozturk mạnh dạn cầu hôn bạn gái mình là Zeynep "Rita" Sualp trước sự chứng kiến của toàn bộ khán giả và game thủ thi đấu. Dĩ nhiên là cô nàng không thể từ chối lời cầu hôn ngọt ngào ấy và ngay lập tức đồng ý trở thành bà xã tương lai kiêm đồng đội chạy bo cả đời của chàng game thủ người Thổ Nhĩ Kỳ.

  [​IMG]


  Trước khi bạn tự hỏi "người ta có cặp có đôi còn y tá của tôi đâu rồi" thì hãy chứng kiến màn cầu hôn đầy lãng mạn giữa 2 game thủ PUBG này ngay sau đây:


  Hiện Mert "ABeautflDeath" Ozturk đang là game thủ thi đấu cho Team Digital Athletics tại Thổ Nhĩ Kỳ và Zeynep "Rita" Sualp là một Streamer kiêm game thủ Pro thi đấu cho We Need A Home tại Berlin, Đức. Cả 2 Team thi đấu đều có những kết quả tốt ở đấu trường Châu Âu và hy vọng tin vui của 2 game thủ này sẽ được nhân lên nhiều lần khi họ về chung một nhà.

  [​IMG]
  [​IMG]


Chia sẻ trang này

Tin mới nhất