Priston Tale - Huyền thoại MMORPG chính thức đánh tiếng Mobile

Hard
 1. Priston Tale - tựa game MMORPG nổi tiếng ở cả Hàn Quốc và Việt Nam từ cách đây hằng chục năm trời, nay sẽ hẹn ngày đến với Mobile.

  Với bất cứ ai từng gắn bó với làng Game Online Việt từ những bước chập chững đầu tiên, hẳn không thể không biết đến cái tên Priston Tale với câu chào mời "giành lại miền đất hứa" đầy quen thuộc. Cập bến tại quê hương Hàn Quốc vào năm 2001, Priston Tale sớm mang danh tiếng đến với nhiều quốc gia trên thế giới như Nhật Bản, Đài Loan, Thái Lan, Anh Quốc. Việt Nam cũng là một điểm đến đáng nhớ của tựa game khi thu hút số lượng đông đảo game thủ, thậm chí vẫn còn hấp dẫn một bộ phận không nhỏ cho đến tận ngày nay.

  [​IMG]
  Priston Tale và hình ảnh quen thuộc.


  Trước sự thay đổi của thế giới ảo và đà tiến mạnh mẽ của Mobile, Priston Tale sau 14 năm hành trình cũng bắt đầu thấy mình bước sang một ngã rẽ mới. Theo đó, hãng chủ quản YD Online vừa qua đã ký hợp đồng phát hành Priston Tale phiên bản di động với đội ngũ phát triển Nhật Bản Alpha Vega. Tựa game hứa hẹn sẽ cập bến thị trường thế giới ngay trong tương lai gần.

  [​IMG]


  Đối với cộng đồng fan hâm mộ gắn bó cùng Priston Tale xuyên suốt thời gian qua, đây sẽ là một thông tin không thể đáng vui mừng hơn. Với việc đánh tiếng Mobile, tựa game kỳ vọng mang tất thảy trải nghiệm của huyền thoại MMORPG ngày nào nay vào gọn trong lòng bàn tay. Với hứa hẹn từ những nhân tố làm nên thành công trước đây, chúng ta hoàn toàn có cơ sở để tin tưởng hậu bản Mobile vẫn sẽ lưu lại những giá trị vốn làm nên tên tuổi của Priston Tale 14 năm qua.

  Nhìn về phiên bản gốc, Priston Tale mang tới 8 chủng loại Class cho game thủ tự do lựa chọn, hòa mình vào thế giới cực kỳ rộng lớn với vô vàn hoạt động khác nhau. Ở đó bạn có thể trao đổi và mua bán với những người chơi khác, thậm chí "treo shop" nhằm kiếm thêm thu nhập và những món đồ không thể có được từ các NPC. Tất nhiên những hệ thống quen thuộc như lên cấp, phân nhánh kỹ năng, trang bị vật phẩm theo vô vàn cấp độ với chỉ sổ khác nhau, vẫn đóng vai trò không thể thiếu trong chất nhập vai hạng nặng của Priston Tale.

  [​IMG]


  Priston Tale cũng sở hữu hệ thống Clan cực kỳ chuyên sâu, cho những game thủ có thể hòa mình vào một xã hội thu nhỏ, sát cánh cùng đồng đội vượt qua những thử thách cực lớn mà game đặt ra, từ đó đưa Clan mình thu về danh tiếng lớn. Những hoạt động xoay quanh cơ chế PvP bên cạnh đó cũng góp phần không nhỏ khiến người chơi nhập tâm hơn vào Priston Tale, trải dài từ những màn "công thành chiến" nảy lửa, hay tranh tài xem tổ đội nào sống sót cuối cùng trước quái vật tràn về vô hạn theo từng đợt.

  [​IMG]


  Với một lối chơi có thể liệt vào hàng "lão làng" của MMORPG thế giới cũng như Việt Nam, Priston Tale qua phiên bản di động hứa hẹn sẽ mở ra một tầm hoàn toàn mới trong làng Game Mobile đang lên trên thế giới. Hy vọng đội ngũ Alpha Vega cùng sự đỡ đầu của YD Online sẽ sớm khởi động guồng quay của mình, đưa Priston Tale đến tay game thủ trong tương lai gần. Ngay khi có thêm thông tin về Priston Tale Mobile, GameHub sẽ cập nhật cho bạn đọc với thời gian sớm nhất.Chia sẻ trang này

Tin mới nhất