Pridefest - Game ủng hộ cộng đồng LGBT đầu tiên trên Mobile

Trang Trang
 1. Pridefest với chủ đề chính xoay quanh cộng đồng LGBTQ kết hợp với yếu tố xây dựng thành phố, là một sản phẩm khá dị trên Mobile.

  Atari không phải là cái tên quá nổi trội trong làng game hiện nay hay ít ra là đối với game mobile. Tuy nhiên, thương hiệu này đã phá vỡ định kiến lâu năm đó với phiên bản game xây dựng thành phố mới nhất mang tên Pridefest mà chủ đề chính là việc ủng hộ sự công bằng cho cộng đồng LGBTQ.

  [​IMG]


  Trong Pridefest, người chơi sẽ là một phần của không khí đầy màu sắc cũng như những linh hồn thú vị của hàng trăm lễ hội Pride được tổ chức hàng năm trên toàn thế giới. Người chơi sẽ tham gia vào vai trò của thị trưởng thành phố mới, nơi vừa đánh mất sự tráng lệ của mình trong một sự kiện không may.

  Với việc làm thị trưởng, công việc của bạn là cố gắng và thay đổi những tòa nhà từ tăm tối sang sáng lạn bằng việc lan tỏa niềm vui trong toàn thành phố. Cụ thể hơn, bạn sẽ phải đưa đoàn tuần hành qua khắp thành phố, gây ấn tượng với mọi người dân. Game sẽ có tới 40 nhiệm vụ khác nhau để bạn hoàn thành.

  [​IMG]


  Giám đốc Atarl – Fred Chesnais nói : “Với cương vị là game đầu tiên của Atari trong việc ủng hộ bình đẳng cho cộng đồng LGBTQ. Pridefest trở thành cầu nối giữa cộng đồng người bị khinh thường và ngành công nghiệp game. Ngoài việc tạo ra niềm vui, thành viên của Pridefest sẽ tạo nên sự hấp dẫn rất riêng dành cho game. Pridefest được kỳ vọng sẽ trở thành nơi mà cộng đồng LGBT cảm thấy an toàn và thoải mái”

  [​IMG]

  Pridefest có rất nhiều điểm bạn có thể điều chỉnh không chỉ ở avatar. Những điểm nổi bật trong các cuộc diễu hành hay lễ hội có thể được thiết kế bởi bạn, cho phép bạn chọn chủ đề khác nhau hay đặc điểm riêng biệt trong game. Cũng có rất nhiều yếu tố xã hội như tiệc tùng, club cho những nhóm chơi lẻ trong Pridefest.

  Nếu thật sự hứng thú với Pridefest, bạn có thể tải game miễn phí trực tiếp tại đây:Chia sẻ trang này

Tin mới nhất