Potion Punch - Game Mobile gây nghiện cho game thủ thành chủ quán bar

Hard
 1. Potion Punch là tựa game đã phát hành được một thời gian dài, nhưng vẫn khiến người chơi chết mê chết mệt bởi phong cách đơn giản mà nghiện điên cuồng của mình.

  Làng Game ngày nay chẳng cứ gì Mobile vẫn đang tràn lan hững tựa game nhập vai chặt chém hay bắn súng ngập bom đạn trên màn hình. Những sản phẩm nhẹ nhàng, dễ chơi "dễ trúng", với chủ đề vui vẻ và sáng khoải thật sự có thể liệt vào hàng hiếm có khó tìm trong thế giới ảo. Tuy nhiên nếu đang kiếm tìm một cái tên như thế thì hôm nay là ngày may mắn của bạn, vì GameHub đã chính thức khai quật được một tựa Game Mobile hội tụ đủ những yếu tố trên, khiến bất cứ ai một khi đã chơi là cảm thấy mê hoặc đến điên người.

  [​IMG]


  Vâng đó chính là Potion Punch - tựa game casual đã phát hành khá lâu trên di động những vẫn dễ dàng đánh gục trái tim hàng ngàn game thủ Mobile. Tuy mang danh đặt chẳng mấy liên quan nhưng Potion Punch trên thực tế là một tựa game mang chủ đề "quán bar" thời trung cổ, nơi mà bạn phải đóng vai tiểu nhị và phục vụ khách hàng toàn là những tay hiệp sỹ, cung thủ và thầy pháp.

  [​IMG]


  Bạn có bao giờ tự hỏi những nhân vật trong game nhập vai sau những giờ bạn bắt đi săn quái đánh boss họ sẽ hồi sức ở đâu hay hông? Potion Punch trả lời cho đúng câu hỏi ấy khi giới thiệu một dịch vụ cung cấp Potion.. bao gồm cả hồi máu, thể lực lẫn mana. Tuy nhiên vào một ngày kia ông thầy pháp chuyên công việc này lỡ tay chế nhầm thuốc, khiến bản thân bị biến thành một chú lùn tí hon chẳng thể làm gì nên hồn. Nhập vai vào một chàng trai trẻ vô tình đến thăm cửa hàng, bạn bỗng thấy mình bất đắc dĩ trở thành kẻ phải phục vụ những khách hàng oái oăm nhất thế giới game..

  [​IMG]


  Lối chơi của Potion Punch vì thế xoay quanh việc phục vụ những tay khách hàng khó tính, từ đó kiếm tiền để nâng cấp và duy trì cửa hàng. Công việc cũng đơn giản thôi, mỗi khách hàng tới thăm sẽ có một nhu cầu nhất định và việc của bạn là phải làm sao phục vụ họ chính xác và nhanh chóng nhất có thể. Ví như một tay lính còm đang thòm thèm thứ nước màu đo đỏ thì bạn chỉ cần lấy chiếc cốc, hứng vào bình và đưa cho hắn là sẵn có vài đồng bỏ túi.. Một tay hiệp sỹ hay thợ săn nào đó đến và muốn màu xanh hay vàng thì bạn cũng chỉ cần làm vậy là xong.

  [​IMG]


  Nhưng khoan vội đắc thắng vì đó chỉ mới là màn dạo đầu. Càng đi về sau những yêu cầu của khách hàng càng trở nên oái oăm hơn. Ví dụ như thay vì màu xanh, đỏ, vàng như thông thường họ lại muốn một cốc nước màu cam hay tím, khiến bạn phải chế từ những màu cơ bản để có thức uống như yêu cầu. Hay oái oăm hơn khách lại muốn trang trí thêm con rắn khô (một dạng ống mút thời trung cổ) hay thạch sùng nướng cho bớt thòm thèm... thì bạn cũng sẽ phải chiều lòng đặt thêm con rắn vào cốc trước khi rót và tranh thủ nướng con thạch sùng to bằng cả bàn tay. Tuy nhiên đó chưa phải là hết đâu vì sau này người chơi còn phải đối mặt với vô vàn những khách hàng quái chiêu với đủ các yêu cầu dị nhất. Nào thì 3-4 cốc nước đủ màu, nào thì trang trí với tim với sao, nào thì nhân sâm hay thịt nướng... tất cả sẽ khiến bạn quay như chong chóng và thử thách kỹ năng chạy show của người chơi. Nhưng cũng chính vì thế mà game thủ cảm thấy cuốn hút vô cùng với tựa game đơn giản và màu sắc này, cho phép đầu óc mình thư giãn trước những màn chặt chém hay bom đạn ngập màn hình.

  Dông dài đã nhiều và nếu bạn là một trong những người chưa từng biết đến Potion Punch thì đây là lúc tải về và thưởng thức một trong những tựa game gây nghiện hàng nhất Mobile tại đây:

  http://appvn.com/android/details?id=com.monstronauts.potionpunchChia sẻ trang này

Tin mới nhất