Poster đầu tiên của Avengers: Endgame tiết lộ Hawkeye Full chiến giáp

Hard
 1. Avengers 4 - Avengers: Endgame, vừa rò rỉ hình ảnh đầu tiên tiết lộ full bộ chiến giáp của Hawkeye.

  Avengers 4 hay với tên chính thức Avengers: Endgame đang là cái tên được fan phim ảnh bàn luận nhiều nhất ở thời điểm hiện tại. Từ sức mạnh của Thanos sau cuộc chiến, số phận của Iron Man khi trôi dạt giữa không gian, sự xuất hiện đầy bất ngờ của Ant-Man hay trên tất cả là Hawkeye với danh tính Ronin đầy bí hiểm.

  [​IMG]


  Với riêng Hawkeye, đây có thể có thể là một "hành trình báo thù" đúng nghĩa khi anh hoàn toàn vắng bóng trong Avengers Infinity War, khiến biết bao nhiêu fan Marvel cảm thấy tiếc nuối. Chẳng những vậy thân thế của Hawkeye sau cuộc thanh trừng của Thanos cũng mang đến dấu hỏi lớn cho nhân vật này. Lý do gì khiến anh trở thành một sát thủ đằng đằng sát khí? Liệu có phải do gia đình anh, những người rất có thể đã vong mạng vì cái búng tay khét tiếng?

  [​IMG]
  Hawkeye/Ronin trong phiên bản truyện tranh.


  Những dấu hỏi ấy có thể chỉ được trả lời khi Avengers: Endgame chính thức công chiếu nhưng nhân dạng của Hawkeye thì đã chính thức lộ diện trước fan hâm mộ. Tất cả là nhờ tấm Poster mới vừa được công bố, cho chúng ta diện kiến phiên bản Hawkeye full chiến giáp.

  [​IMG]
  [​IMG]


  Như các bạn đã thấy Hawkeye mà chúng ta thấy khác hoàn toàn so với Hawkeye trước đây, vốn là một chiến binh thiên hoàn toàn về khả năng điều tên siêu chính xác của mình. Tuy nhiên sau những sự kiện chưa hay, Hawkeye đã lột xác thành một sát thủ đích thực... Trên thực tế đây chính hình ảnh phỏng theo Ronin, nhân dạng mà Hawkeye sử dụng khi gia nhập New Avengers song song với Wolverine và Spider-Man.

  Tuy nhiên trong MCU có thể Hawkeye sẽ có một quá khứ đen tối hơn nhiều, đặc biệt sau ánh mắt máu lạnh mà anh dành cho Black Widow trong Trailer mới đây. Lập luật này cũng được tái khẳng định qua tấm Poster mới khi Hawkeye rũ bỏ hoàn toàn chiếc cung tên để thay thế bằng một thanh trường kiếm. Không những thế với bộ chiến giáp mang đúng chất sát thủ, chắc chắn Hawkeye mà chúng ta thấy trong Endgame sẽ mang một màu sắc hoàn toàn khác. ​Chia sẻ trang này

Tin mới nhất