Portal và Half-Life 2 đồng loạt ra mắt phiên bản SHIELD

Barney
 1. GameHub.vn – Mới đây NVIDIA đã cho ra mắt cùng lúc phiên bản cập nhật SHIELD của Portal và Half-Life 2, 2 tựa game bắn súng huyền thoại cổ điển. Phiên bản mới nhất đã có mặt trên App Store dành cho các thiết bị di động.

  Valve phát hành phiên bản Android của tựa game cổ điển Portal từ năm 2007 vào tháng 03 vừa rồi, và của Half-Life 2 vào tuần trước. Vì cả hai game chạy trên hệ thống cũ của Valve Source nên không mất nhiều thời gian để HL2 cập nhật khi Portal đã được hoàn tất.

  [​IMG]

  Half-Life 2 phiên bản Android chỉ dành cho thiết bị cấu hình cao  [​IMG]
  Portal và Half Life 2 đã quay trở lại với phiên bản SHIELD cực hấp dẫn
  Nếu bạn là một game thủ ưa thích trải nghiệm thử thách, và đặc biệt nếu bạn là một fan hâm mộ của thể loại game puzzle vật lý, hãy chọn Portal. Đây là game yêu thích của các fan hậm mộ vì: lối chơi theo chiều hướng chênh vênh là trụ cột của game hiện đại, đòi hỏi người chơi phải suy tính cẩn thận và lập kế hoạch hơn là chỉ đơn thuần bắn tỉa như các game thông thường. Cốt truyện ngắn nhưng ngọt ngào cũng là một thành công của game. Nếu bạn muốn chọn một game bắn súng ngắm thẳng với một câu chuyện dài thì Half-Life 2 là trò chơi của bạn. Chế độ chơi đơn hành động và trường kỳ của game có lối chơi và các yếu tố khoa học viễn tưởng vững chắc, chưa kể đến một số nhân vật tuyệt vời và vũ khí độc nhất.

  [​IMG]

  [​IMG]

  Và nếu bạn chỉ là một fan hâm mộ của game Valve nói chung thì đừng ngại ngần download cả 2 game về. Phiên bản mới của Half-Life 2 Portal sẽ không làm bạn thất vọng.

  [​IMG]

  [​IMG]

  Bạn có thể tải game Half-Life 2 về tại đây

  [​IMG]

  Bạn có thể tải game Portal về tại đây


  [​IMG]


Chia sẻ trang này

Tin mới nhất