Pokemon Unite - LMHT phiên bản Pokemon rò rỉ nhiều thông tin khiến fan phấn khích

Dương Thị Lan
 1. Twitter bất ngờ tràn ngập cả tấn thông tin mới về Pokemon Unite được cho là do những người chơi Trung Quốc tham gia quá trình thử nghiệm tung ra.

  Pokemon UniteMOBA mới toanh được Pokemon Company và ông lớn Tencent của Trung Quốc hợp tác phát triển. Tuy thời điểm mới công bố, Trailer đầu tiên của game trở thành video bị dislike nhiều nhất trong lịch sử kênh Youtube của The Pokemon Company nhưng hiện tại, trước những thông tin mới bị rò rỉ, người hâm mộ vẫn tỏ ra vô cùng phấn khích.

  [​IMG]


  Trở lại vào tháng 6 khi Pokemon Company công bố Pokemon Unite - MOBA đầu tiên thuộc series Pokemon cho Switch và Mobile, có rất ít thông tin về game được hé lộ. Dẫu vậy, gần đây Pokemon Unite bắt đầu đưa vào thử nghiệm nội bộ, một vài người tham gia đã quyết định không giữ im lặng, tung ra nhiều ảnh chụp màn hình về game trên Twitter.

  Cụ thể nguồn tin đến từ tài khoản Twitter Nihilego_Khu, ngoài ảnh chụp màn hình, thông tin về một số Pokemon thường cũng được hé lộ. Theo rò rỉ thì các Pokemon sẽ xuất hiện trong Pokemon Unite là Bulbasaur, Squirtle, Jigglypuff, Machop, Slowpoke, Froakie, Fletchling và Charmander cùng với các biến thể cơ bản của chúng. Pikachu, Snorlax, Lucario và Zeraora cũng sẽ góp mặt nhưng không có các biến thể.

  Pokemon Unite cơ bản bắt đầu với các đội được xây dựng từ 5 vai trò: Support (Hỗ trợ), Standard (Tiêu chuẩn), Defense (Phòng thủ), Speed (Tốc độ) và Power (Sức mạnh). Hầu hết các Pokemon đều có các đòn tấn công hoặc hỗ trợ tầm xa và tầm gần. Pokemon học các chiêu thức mới ở cấp độ 1, 3, 5 và 7, sau đó sẽ học Unite ở cấp độ 9. Pokemon có thể được phân chia thành từng cấp độ (Sơ cấp, Trung bình, Cao cấp) và cũng có thể được sắp xếp theo thứ tự phát hành hoặc thời gian chiêu mộ.

  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]

  Bên cạnh đó, thông tin gameplay thú vị nhất có lẽ là về các Pokemon và vật phẩm ngẫu nhiên xuất hiện trên bản đồ. Kẹo và quả mọng quý hiếm có thể tìm thấy trên bản đồ bất cứ lúc nào, có tác dụng tăng khả năng của Pokemon, chữa bệnh hoặc tạo hiệu ứng đặc biệt cho chúng. Ngoài ra các Pokemon hoang dã cũng sẽ xuất hiện trên bản đồ và tham gia vào trận chiến giữa các đội, một số thậm chí còn là Pokemon huyền thoại.

  Tất nhiên, đây không phải là danh sách đầy đủ các Pokemon sẽ có trong Pokemon Unite nhưng có vẻ như những thông tin này là có thật. Hy vọng nhiều thông tin về game nữa sẽ được tiết lộ trong tương lai gần.

  Để cập nhật những thông tin mới nhất về game, mời độc giả tham gia group:Chia sẻ trang này

Tin mới nhất