Pokemon Unite – Game Pokemon phong cách MOBA công bố ngày ra mắt

Nguyễn Thu Trang
 1. Pokemon Unite sẽ ra mắt trên Nintendo Switch và Mobile ngay mùa hè năm nay.

  Được công bố lần đầu tiên năm 2020, Pokemon Unite là tựa game đầu tiên trong series Pokemon đi theo phong cách MOBA. Tựa game được phát triển bởi Tencent và sẽ phát hành miễn phí trên Nintendo Switch và Mobile. Hôm qua The Pokemon Company đã tiết lộ ngày ra mắt của Pokemon Unite kèm theo trailer mới nhất của tựa game với nhiều loài Pokemon như Pikachu, Mr. Mine, Absol hay Snorlax…  Theo đó Pokemon Unite sẽ phát hành chính thức vào tháng 7 trên Nintendo Switch và tháng 9 trên nền tảng di động. Các nhà phát triển cũng đang lên kế hoạch hỗ trợ chơi đa nền tảng giữa Nintendo Switch và mobile, nhờ đó người dùng có thể đồng bộ hóa tiến trình giữa các nền tảng.

  Pokemon Unite lấy bối cảnh trên một hòn đảo chưa được khám phá nằm giữa lòng đại dương với tên gọi đảo Aeos. Người chơi sẽ thành lập các đội 5 người và cố gắng ghi được nhiều điểm số hơn đối thủ. Trong game, người chơi có thể tiến hóa Pokemon của mình bằng một dạng năng lượng mới gọi là năng lượng Aeos. Lúc bắt đầu, các Pokemon sẽ bắt đầu lại ở level 1, sau khi lên level trong trận đấu, người chơi có thể mở khóa các chiêu thức mạnh như Unite Move.​

  [​IMG]

  [​IMG]

  Để kiếm điểm cho đội của mình, người chơi cần thu thập năng lượng Aeos bằng cách đánh bại các Pokemon hoang dã và Pokemon của phe địch, sau đó gửi năng lượng đó vào một trong các khu vực mục tiêu của đối phương. Giống với những tựa game MOBA khác, mỗi một Pokemon sẽ có năng lực, điểm mạnh và điểm yếu khác nhau. Người chơi sẽ dựa vào đó để lựa chọn vị trí phù hợp cho Pokemon như tấn công, tăng tốc, hỗ trợ hay all-arounder.

  Bạn đọc có thể tham gia Group Pokemon Việt Nam (Official) để cập nhật ngay tin tức mới nhất của tựa game:


Chia sẻ trang này

Tin mới nhất