Pokemon Unite - Game Pokemon chính chủ theo style Liên Quân Mobile

Hard
 1. Pokemon Unite là tựa Game MOBA đầu tiên thuộc series Pokemon do Tencent phát triển.

  Pokemon được biết đến như một dòng game RPG vĩ đại hàng nhất lịch sử thế giới ảo với vô vàn những hậu bản thành công và biểu tượng in sâu vào tâm trí thế hệ trẻ. Tuy nhiên với mong muốn đưa đế chế của mình đi xa hơn nữa, Pokemon đã bất ngờ lộ diện một phiên bản MOBA mang tên Pokemon Unite, phát triển trực tiếp dưới bàn tay của Tencent. Với lối chơi hoàn toàn mới và việc phối kết hợp hệ thống lên cấp của MOBA với khả năng tiến hóa của Pokemon, Pokemon Unite chắc chắn sẽ là quả bom tấn trong thời gian tới.

  [​IMG]


  Đúng chuẩn một game MOBA, Pokemon Unite cho người chơi tham gia vào những trận 5v5 nảy lửa nơi game thủ điều khiển những Pokemon mang sức mạnh của nhiều thuộc tính khác nhau. Điểm đáng nói là game tích hợp cơ chế tiến hóa vào hệ thống lên cấp thường thấy của dòng game MOBA. Ở đó khi người chơi Level Up, Pokemon cũng sẽ biến hóa về ngoại hình và sức mạnh... cho game thủ cảm nhận đúng chất "nuôi thú ảo".


  Tuy nhiên bản đồ của game sẽ hoạt động theo một phong cách hoàn toàn mới. Theo đó thay vì diệt trụ và đập nhà chính của đối phương, game thủ cùng đồng đội sẽ phải chiếm điểm trên một bản đồ chia 2 đường. Điều này có nghĩa là một vị trí đi Mid chuẩn chỉ sẽ không có mà thay vào đó có thể phối hợp nhiều đội hình độc đáo khác nhau ví như 1 Rừng, 2 SP và 2 AD chẳng hạn.

  [​IMG]


  Pokemon Unite hiện vẫn chưa có ngày phát hành chính thức nhưng dự kiến chào sân trên cả Switch, AndroidiOS. Để "hóng" link tải, bạn đọc có thể tham gia cộng đồng Pokemon Việt Nam tại đây:Chia sẻ trang này

Tin mới nhất