Pokemon Scarlet and Violet bất ngờ tung Trailer quảng bá mới cùng lịch phát hành

Yaezakura
 1. Pokemon Scarlet and Violet là siêu phẩm Pokemon tiếp theo trong năm 2022.

  [​IMG]


  Pokemon Scarlet and Violet sẽ ra mắt trong năm nay, đánh dấu thế hệ tiếp theo của các game Pokemon dòng chính. Game Freak đã tung một đoạn trailer mới, giúp người xem hiểu rõ hơn về khu vực mới và những sinh vật mà họ sẽ bắt gặp trong trò chơi tiếp theo này. Trailer cũng tiết lộ thời điểm phát hành: Pokemon Scarlet and Violet vào ngày 18 tháng 11 năm nay.

  Đoạn Trailer giới thiệu một số Pokemon mới: chuột Pawme, cây Smoliv và lợn Lechonk. Pokemon Huyền thoại mới độc quyền cho mỗi phiên bản cũng xuất hiện trong trailer: đó là Koraidon (Scarlet) và Miraidon (Violet). Người xem cũng được tiếp xúc với một số gương mặt mới như giáo sư Sada và Turo, hai nhân vật độc quyền trong Scarlet và Violet. Và đối thủ của người chơi lần này là cô gái trẻ tên Nemona.


  Ngoài ra, Pokemon Scarlet and Violet sẽ cho phép người chơi cùng khám phá thế giới với bạn bè trong chế độ co-op miễn phí, hỗ trợ tổ đội tối đa bốn người. Các hình ảnh quảng bá cho mỗi phiên bản cũng được giới thiệu trong trailer. Đây sẽ là trò chơi Pokemon thứ ba ra mắt trong thời gian rất ngắn, sau các bản remake của Pokemon Brilliant Diamond and Shining Pearl và Pokemon Legends: Arceus.

  Ngay từ trailer đầu tiên, người hâm mộ đã suy đoán rằng Pokemon Scarlet and Violet sẽ diễn ra ở một khu vực gợi nhớ đến Tây Ban Nha. Các trò chơi Pokemon khác có bối cảnh đặt ở Nhật Bản, Hawaii và Vương quốc Anh.

  [​IMG]Chia sẻ trang này

Tin mới nhất