Pokemon: Phoenix Rising - Game Pokemon cực khủng do Fan tự phát triển

Hard
 1. Pokemon: Phoenix Rising là tựa RPG lấy chủ đề Pokemon phát triển bởi chính tay fan hâm mộ, hoàn toàn miễn phí với mục tiêu duy nhất là gửi tặng cộng đồng.

  Chúng ta đã nói quá nhiều về dấu ấn của Pokemon trong cộng đồng thế giới, chúng ta đã từng đề cập không biết bao nhiều lần về việc Pokemon mang sức mạnh ra sao trước biết bao thế hệ con người. Ấy vậy mà chúng ta vẫn chẳng thể kể hết được sự đam mê mà cái tên này để lại suốt 20 năm qua.

  Trên tất cả, sức ảnh hưởng của Pokemon không chỉ tác động đến những game thủ bình thường, mà nó còn mang niềm cảm hứng mãnh liệt cho chính những nhà phát triển game. Họ lớn lên trong những thế hệ từng một thời mất ăn mất ngủ với Pokemon... và nay khi bắt đầu sự nghiệp, họ cũng chọn Pokemon làm bến đỗ.

  [​IMG]


  Minh chứng xác đáng cho điều ấy không gì hơn chính là Pokemon: Phoenix Rising - dự án game nhập vai thực hiện bởi chính những fan hâm mộ một thời ăn ngủ với Pokemon. Nhưng Phoenix Rising không mang mục đích tư lợi hay kiếm đồng lời lãi từ cộng đồng, mà tựa game sinh ra với mục tiêu duy nhất: đó là gửi tặng món quà thực sự ý nghĩa đến chúng ta.

  [​IMG]


  Pokemon: Phoenix Rising mang tham vọng bắt lại thần của những tựa game Pokemon ngày nào, với lối chơi hấp dẫn, cốt truyện cuốn hút và trên hết là nền đồ họa 2D đơn giản hiệu ứng nhưng đầy màu sắc nghệ thuật. Đội ngũ phát triển đằng sau dự án quy tụ những nhà phát triển và họa sỹ hết sức tài năng đến từ rất nhiều quốc gia như Anh, Pháp, Tây Ba Nha, Hà Lan.. Trên thực tế, đội ngũ đã ấp ủ và thực hiện dự án này từ 6 năm về trước với động lực không gì hơn là niềm đam mê, cống hiến hết mình mà không đòi hỏi đồng lương hay lợi ích cá nhân nào.

  [​IMG]


  Trở về với Phoenix Rising, tựa game đưa người chơi vào Hawthorne, vùng đất đang dần lập lại trật tự dưới tay Hội đồng Oracles sau cuộc kháng chiến lật đổ bạo chúa. Nhưng sau thời gian, rất nhiều người bắt đầu cảm thấy Oracle ngày một trở nên tự mãn xa rời mục tiêu cao đẹp của mình. Ngay lập tức quyền lực của họ bị thách thức bởi một nhóm người tự nhận mình mang huyết thống Hoàng Gia, dẫn đầu bởi một "Đức Vua" tự phong. Tuy mang quá khứ là một dòng dõi bạo ngược chuyên đàn áp dân chúng, nhưng không ít người đã bắt đầu theo chân tổ chức này với hy vọng Hawthorne trở thành một đế chế hùng mạnh, sẵn sàng đứng vững trước thế lực ngoại xâm..

  [​IMG]


  Hawthorne trên hành trình trở lại với vị thế của mình còn được trợ lực bởi một linh vật trong truyền thuyết, không gì khác chính là Ho-oh. Với sức mạnh của một Pokemon huyền thoại, Ho-oh được tương truyền một ngày kia sẽ quay trở lại song hành với Huấn luyện viên tài năng nhất.. và đưa Hawthorne đương đầu với kẻ thù.

  Lối chơi của Pokemon: Phoenix Rising từ đây sẽ cho người chơi song hành với hai bạn trẻ Alto và Aria trên hành trình trở thành những Huấn luyện viên tài ba nhất. Nhưng bên cạnh các yếu tố truyền thống của một tựa Pokemon đích thực, Phoenix Rising còn mang tới hệ thống nhân - quả. Ở đó những lựa chọn của bạn sẽ mang ảnh hưởng sâu sắc đến cốt truyện, dẫn nhân vật chính đến vô vàn cái kết khác nhau.

  [​IMG]


  Với sự đam mê mãnh liệt từ chính những fan hâm mộ Pokemon, trên hết là một lối chơi mang đậm truyền thống và cốt truyện hứa hẹn "đoạt hồn" game thủ, Pokemon: Phoenix Rising thực sự là một cái tên mà chúng ta không bao giờ có thể bỏ qua. Hiện tựa game cực kỳ hứa hẹn này vẫn đang trong quá trình hoàn thiện, dự kiến cập bến PC trong những tháng tới đây.

  Bạn đọc có thể truy cập vào trang twitter của game theo địa chỉ: https://twitter.com/pkmnpr hoặc diễn đàn Reliccastle: http://reliccastle.com/forums/showthread.php?tid=576 để biết thêm tiết về Pokemon: Phoenix Rising. Bên cạnh đó, những thông tin tiếp theo về game sẽ được GameHub cập nhật cho bạn đọc trong thời gian sớm nhất.​Chia sẻ trang này

Tin mới nhất