Pokemon huyền thoại mới chính thức lộ diện, khiến fan há hốc mồm

Hard
 1. Pokemon Sword and Shield - Phiên bản Pokemon thuộc series game nhập vai gốc, vừa chính thức lộ diện bộ đôi Pokemon huyền thoại của mình.

  Fan hâm mộ Pokemon đang đếm từng ngày để được đặt tay lên Pokemon Sword and Shield - Hậu bản mới nhất của series game đình đám dưới tay đội ngũ phát triển Game Freak. Mang bối cảnh hoàn toàn mới mang cảm hứng mãnh liệt từ hình tượng Vương quốc Anh, song song với vô vàn Pokemon mới chờ đợi game thủ khám phá, Sword and Shield quả thật đang trở thành tâm điểm của làng game trong suốt thời gian qua.

  Nhưng hôm nay Pokemon Sworld and Shield còn đẩy sức nóng của mình lên một tầm hoàn toàn mới khi chính thức lộ diện bộ đôi Pokemon huyền thoại của riêng mình. Cũng như những Pokemon mới sẽ góp mặt trong game, 2 Pokemon huyền thoại này đến từ Gen 8 và mang hình ảnh hoàn toàn đối nghịch nhau.

  [​IMG]
  [​IMG]


  Vâng chúng ta đang nói đến ZacianZamazenta, hai Pokemon mang hình ảnh của những con sói đầy mạnh mẽ. Zacian như chúng ta thấy, ngậm trong mồm thanh gươm với vẻ ngoài đầy uy dũng trong khi Zamazenta thì ưỡn ngực thành tấm khiên chắn hết sức oai hùng. Hai Pokemon huyền thoại này chắc chắn sẽ đối mặt với nhau trong Sword and Shield, trở thành thử thách tối cao cho những HLV tài ba nhất.


  Ngoài 2 Pokemon huyền thoại, game còn giới thiệu đến người chơi hàng loạt Pokemon mới bao gồm Wooloo, Gossifleur, DrednawCorviknight, tất cả đều mang ngoại hình đậm chất Anh. Bên cạnh đó game thủ còn có thể tham gia các trận đấu online mang tên Max Raids. Ở đó người chơi sẽ hợp sức với những HLV khác để đánh bại một Pokemon khổng lồ và cực kỳ mạnh mẽ để từ đó có cơ hội sở hữu vô vàn Pokemon quý giá.

  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]


  Dự kiến Pokemon Sworld and Shield sẽ phát hành trên Nintendo Switch vào 15 tháng 11 này. Bạn đọc có thể tham gia vào cộng đồng Mê Game Offline để bàn luận về tựa game này tại đây:
Chia sẻ trang này

Tin mới nhất