Pokemon GO xác nhận hệ thống trao đổi, sắp ra Pokemon mới

Hard
 1. Trong sự kiện San Diego Comic-Con 2016 (SDCC 2016) đang diễn ra, đội ngũ phát triển của Pokemon đã cập nhật những thông tin mới nhất cho cộng đồng.

  Trước khi Pokemon GO chính thức chào sân, tựa game này đã trở thành một đề tài cực nóng trong mỗi sự kiện game tổ chức. Ví dụ điển hình nhất cho điều đó chính là E3 - nơi được coi là mảnh đất vàng cho các đại diện PC/Console suốt nhiều năm qua. Nhưng với sức ảnh hưởng vô cùng lớn của mình, Pokemon GO đã dễ dàng khẳng định chỗ đứng của một tân binh Mobile ngay tại nơi xưng vương của tay cầm và chuột - phím.

  [​IMG]


  Nhưng sức ảnh hưởng ấy không chỉ tỏ ra mạnh mẽ trước khi Pokemon GO chính thức phát hành mà còn kéo dài sau ngày tựa game cập bến. Có điều này bởi lẽ sản phẩm dưới tay Niantic vẫn đang trong quá trình hoàn thiện, cũng như chưa hiện diện đầy đủ ở các quốc gia trên thế giới.

  [​IMG]


  Trong sự kiện San Diego Comic-Con 2016 (SDCC 2016) đang diễn ra, CEO của Niantic là ông John Hanke cũng tái khẳng định điều này bằng việc cập nhật những thông tin mới nhất xoay quanh Pokemon GO. Đầu tiên, cũng như GameHub từng đưa tin, Pokemon GO sẽ chính thức có hệ thống trao đổi (Trading) Pokemon trong tương lai. Điều này cho phép các HLV được giao tiếp với người chơi khác, đồng thời sở hữu những Pokemon mà mình khó có thể bắt được theo cách thông thường.

  [​IMG]


  Tuy nhiên, vị CEO này vẫn khá tín tiếng về thời điểm phát hành chính xác của hệ thống trao đổi này:

  Điều này hiện cũng đang là mối quan tâm chính của cộng đồng hâm mộ Pokemon Go, vì hẳn không ai muốn có thêm đặc tính mới trong khi hệ thống cơ bản của game vẫn hoạt động thiếu ổn định.

  [​IMG]


  Chia sẻ thêm tại San Diego Comic-Con 2016, ông Jonn Hanke cùng tiết lộ về kế hoạch chào sân thêm Pokemon mới. Theo đó, trong những tháng tới đây, Pokemon GO sẽ chứng kiến sự xuất hiện của các Pokemon ở những Gen (thế hệ) cao hơn, vượt ra ngoài khuôn khổ của Gen 1 như chúng ta vốn thấy trong thời gian qua.

  [​IMG]


  Trên thực tế đây là một nước đi cần thiết cho Pokemon GO vì trên thế giới đã bắt đầu xuất hiện game thủ đã thu thập đầy đủ Pokemon tại khu vực của mình. Việc chào sân Pokemon mới sẽ giúp tựa game giữ lửa cho cộng đồng người chơi trong khi đội ngũ phát triển lên kế hoạch cho Event mới (có thể liên quan đến Pokemon huyền thoại?), hay mở rộng Pokemon GO đến nhiều quốc gia hơn.

  GameHub sẽ liên tục cập nhật thông tin mới nhất về Pokemon GO. Trong thời gian chờ đợi bạn đọc có thể tham gia bàn luận và chia sẻ ý kiến với cộng đồng Pokemon GO Việt Nam lớn nhất tại đây:​Chia sẻ trang này

Tin mới nhất